Kèo tuồng là gì? Những dấu hiệu nhận biết kèo tuồng chuẩn nhất

(GMT+7)

Kèo tuồng là gì, kèo tuồng trong bóng đá có ý nghĩa như thế nào và làm thế nào để người chơi nhận biết kèo tuồng nhanh và chuẩn xác nhất? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo tuồng ngay sau đây.

Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng là gì?
Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng trong bóng đá được hiểu là những chiêu trò mà cổng game đưa ra nhằm dụ dỗ người chơi vào bẫy cược. Do vậy mà kèo tuồng còn được gọi là kèo dụ của cổng game. Loại kèo dự đoán với mục đích xấu này xuất hiện với mục đích dụ người chơi đặt tiền cược vào những cửa cược mà cổng game mong muốn . Theo đó ở những cửa cược này thì tỷ lệ thắng của người rất thấp còn tỷ lệ thắng của cổng game thì rất cao.

Với mục đích tìm kiếm lợi nhuận, thông thường cổng game luôn đưa ra những kèo tuồng nhìn qua sẽ có tỷ lệ ăn hấp dẫn. Thời điểm ra gần sát trận thi đấu, mức kèo tuồng thường thay đổi mau chóng khiến những người chơi thiếu kinh nghiệm khó có thể trở tay kịp. Đôi khi người chơi còn chủ quan nên dễ nhầm lẫn kèo tuồng mà cổng game đưa ra lại là kèo thơm nên rơi vào kèo tuồng để lại tổn thất lớn.

Những dấu hiệu nhận biết kèo tuồng chuẩn nhất

Thời điểm cổng game đưa ra kèo tuồng

Kèo tuồng thường được đưa ra ngay trước lúc trận thi đấu diễn ra. Loại kèo này thường có tỷ lệ cược có thể thay đổi lên xuống thất thường biến động liên tục thời điểm này. Tận dụng thời gian sát trện thi đấu cổng game sẽ tung ra các kèo tuồng nhìn như kèo thơm để người chơi dễ mắc bẫy hơn.

Mỗi cổng game uy tín sẽ đưa ra những mức kèo và sự thay đổi kèo không giống nhau. Vì vậy người chơi phải nắm được từng giai đoạn thay đổi bằng cách theo dõi sát sao bảng kèo để có thể sớm phân biệt được đâu là kèo thơm và đâu là kèo tuồng. Lưu ý là thường kèo tuồng càng tiến gần tới sát thời gian trận thi đấu diễn ra thì cổng game sẽ thay đổi hoàn toàn tỷ lệ cược.

Xem thêm: Cược chấp là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi kèo cược chấp

Cách nhận biết kèo tuồng là gì?

Nhìn vào bảng kèo cổng game, người chơi có thể biết được mức lợi nhuận mà mình có thể giành được chiến thắng là bao nhiêu. Tuy nhiên, với những trường hợp cổng game đưa ra mức ăn cao bất thường với thời gian gần sát giờ diễn ra trận đấu thì thường tiềm ẩn sau đó là nguy cơ thua cao. Do vậy người chơi cần nắm những mẹo nhận biết sau đây:

Khi nhìn vào tỷ lẹ kèo, cũng như tính tiền dự đoán trận kèo hôm đó người chơi có thể biết được kèo nào thơm, kèo nào dụ. Sau đó, người tham gia cần tiến hành theo dõi thông tin bên lề, nhất là chú ý vào tỷ lệ kèo trước trận và sau khi diễn ra trận có gì biến động nhiều hay không. Từ đó có thể nhận biết kèo tuồng là gì, kèo dụ là cái nào.

Ví dụ như: đội A chấp đội B với 1/4 trái. Trước khi trận thi đấu diễn ra 2 tiếng kèo tăng lên 1/2 trái với tỷ lệ ăn khá cao. Lúc này, người chơi có thể chắc chắn một điều đó là kèo dụ, bẫy cổng game đưa ra.

Xem thêm: Kèo chấp 1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp tỷ lệ thắng cao

Kinh nghiệm tránh rơi vào kèo tuồng hiệu quả nhất

Kinh nghiệm tránh chơi phải kèo tuồng là gì?
Kinh nghiệm tránh chơi phải kèo tuồng là gì?

Nắm rõ mọi thông tin bên lề trận thi đấu như phong độ của đôi bên, đội hình ra sân bao gồm các cầu thủ nào cũng như nội bộ đôi bên lẫn thành tích đối đầu của 2 đội trong thời gian gần đây. Lưu ý là người chơi nên xem xét số trận chỉ tầm 5-10 trận trong thời gian gần đây mà thôi.

Khi người chơi quan sát bảng kèo của cổng game mà nó liên tục thay đổi trước trận vài tiếng liên tục thì tốt nhất nên né nó.

Người chơi cũng nên chơi ở nhiều cổng game, tầm 3-4 cổng game trở lên để so sánh tỷ lệ kèo của các cổng game với nhau, trường hợp có một cổng game đã công bố tỷ lệ kèo chênh lệch quá cao so với cổng game khác trong cùng 1 trận mà tình trạng đó diễn ra thường xuyên thì nên bỏ cổng game này khi họ thường xuyên ra kèo tuồng.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá