Cược chấp là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi kèo cược chấp

(GMT+7)

Cược chấp là gì? Vì sao có hình thức kèo chấp, cược chấp và cách đọc kèo, vào kèo cược chấp như thế nào để người chơi đảm bảo có lãi? Cùng hậu trường bóng đá tìm hiểu về cược chấp ngay sau đây.

Cược chấp là gì?

Cược chấp là gì?
Cược chấp là gì?

Cược chấp hay còn gọi là kèo chấp là tên gọi kèo dự đoán dành cho một trận bóng đá mà hai đội tham gia có sự chênh lệch nhau về thực lực. Cổng game dự đoán thường sử dụng kèo này để tạo nên sự cân bằng cho hai đội dự đoán.

Cược chấp trong bóng đá có 2 hình thức cơ bản là cược chấp trái – bàn thắng hoặc chấp tiền cược. Mức cược chấp tiền phổ biến được dùng cho trường hợp tỷ lệ tiền cược của kèo trên hoặc kèo dưới chênh lệch, khi mà tương quan lực lượng quá chênh lệch thì cũng sẽ chuyển đổi sang sử dụng kèo chấp bàn thắng. Hình thức cược chấp này nhằm mục đích cân bằng lại tỷ lệ cược cho trận đấu. Mức chấp bàn thắng thấp nhất được quy định là 1/4 bàn thắng.

Hướng dẫn đọc kèo cược chấp theo bàn thắng

Kèo đồng banh – Kèo 0:0

Khi đã nắm rõ cược chấp là gì thì người chơi có thể tìm hiểu về các hình thức cược chấp. Với kèo đồng banh này đội chủ nhà sẽ giành được chiến thắng; khi đó thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội chủ nhà. Khi đội khách giành được chiến thắng trước đội nhà thì đội khách sẽ thắng kèo.

Cược đồng banh nửa trái – Kèo cược 1/4 (kèo 0.25)

Đối với kèo đồng nửa, đội trên sẽ chấp đội dưới theo đó: Trường hợp đội trên thắng thì thì sẽ thắng kèo. Khi đội dưới thắng thì người chơi đặt cược sẽ thắng kèo. Trường hợp cả 2 đội bóng hòa nhau thì người đặt đội trên sẽ thua nửa tiền và người đặt đội dưới sẽ ăn nửa tiền. Kèo này sẽ tính tương tự cho các kèo 1.25, 2.25, 3.25…

Kèo chấp nửa trái – 1/2 (kèo 0.5)

Với kèo chấp nửa trái thì đội trên chấp đội dưới nửa trái. Trong trường hợp này: đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng kèo; đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo. Trường hợp hai bên hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Phương pháp này áp dụng tính tương tự cho các kèo cược 1.5, 2.5, 3.5….

Kèo chấp nửa một – 3/4 (kèo 0.75)

Kèo chấp nửa một hay kèo 3/4 là kèo mà đội trên sẽ chấp đội dưới 0.75 trái. Theo đó đội trên thắng với cách biệt ít nhất là 2 bàn thì thắng trọn kèo. Trường hợp đội trên thắng cách biệt 1 trái thì chỉ thắng nửa tiền và đội dưới sẽ chỉ thua nửa tiền. Trường hợp hai đội bóng hòa hoặc đội bóng cửa dưới thắng thì đội dưới thắng kèo. Cách thức này cũng được tính tương tự cho các kèo cược 1.75, 2.75, 3.75…

Xem thêm: Kèo 1.5 là gì? Mách bạn kinh nghiệm chơi kèo dễ ăn nhất

Cược chấp 1 trái là gì?

Kèo này có nghĩa là đội trên sẽ chấp đội dưới 1 trái; đội trên sẽ thắng kèo trường hợp như đội trên thắng cách biệt 2 bàn thắng. Khi đội trên thắng với cách biệt tỷ lệ là 1 bàn thắng thì sẽ tính là hòa kèo. Đội bóng ở cửa dưới sẽ thắng khi trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng tỷ số. Các tính này cũng áp dụng tương tự cho các kèo 2, 3, 4…

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp hiệu quả

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp là gì?
Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp là gì?

Đội mạnh đưa quân đi đá sân khách chấp 0.5 đến 1 trái: Số trái chấp nhỏ cho thấy sự tương quan lực lượng không quá chênh lệch => Chọn kèo dưới.

Khi đội 2 bên đều có phong độ và khả năng được đánh giá ngang nhau thì nên chọn đội khách; đổ kèo đồng banh.

Tỷ lệ chấp giảm từ 1 xuống 0.76 nhưng tỷ lệ ăn tăng trước giờ thi đấu => Kèo dưới đang được đánh giá cao hơn => chọn kèo dưới.

Trường hợp có tỷ lệ chấp giảm đi cùng tỷ lệ ăn giảm  hoặc tỷ lệ chấp tăng đi cùng với tiền ăn tăng lên => Chọn đội còn lại.

Thông thường trường hợp tỷ lệ kèo tăng thì tiền ăn cũng sẽ tăng theo. Trường hợp kèo cược giảm thì tiền ăn cũng sẽ giảm. Trường hợp kèo tăng mà tiền ăn lại giảm thì nên chọn đội còn lại.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá