Kèo 1.5 là gì? Mách bạn kinh nghiệm chơi kèo dễ ăn nhất

(GMT+7)

Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi loại kèo này dễ ăn nhất từ các chuyên gia dự đoán hàng đầu. Cùng theo dõi bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

Bạn hiểu kèo 1.5 là gì chưa?

Kèo 1.5 là gì? Mách bạn kinh nghiệm chơi kèo dễ ăn nhất

Kèo 1.5 còn có một số tên gọi khác như kèo chấp một trái rưỡi hay kèo bóng đá 1 1/2. Đối với những người chơi mới bắt đầu tham gia thì đây là một loại kèo bóng đá cơ bản cần phải nắm được rõ. Thông thường kèo 1.5 sẽ được áp dụng cho những trận đấu có đội bóng mạnh hơn đội bóng còn lại.

kèo bóng đá 1.5 nghĩa là trước khi mà trận đấu được bắt đầu, đội bóng nằm ở kèo trên sẽ chấp đội bóng được đánh giá nằm ở kèo dưới mức 1.5 trái. Với giá trị của giải thưởng dành cho cho người chiến thắng sẽ là rất cao tuy nhiên khi không dự đoán chính xác, người chơi cũng phải chịu mất số tiền bỏ ra dự đoán là khá lớn, chính vì vậy người chơi cần hiểu thật kỹ mẹo chơi loại kèo này.

Hướng dẫn cách đọc kèo 1.5 là gì

Kèo 1.5 này rất dễ đọc, nhưng người mới tham gia có thể rất hay nhầm lẫn về cách tính tiền. Dưới đây là cách đọc loại kèo cược này:

dự đoán vào đội cửa trên người chơi sẽ thắng đủ tiền cược, dự đoán vào đội cửa dưới người chơi sẽ thua hết tiền cược nếu đội nằm ở cửa trên thắng đội ở cửa dưới với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên ( 2-0, 3-1, 4-1, 3-0…)

dự đoán vào đội cửa trên thì người chơi sẽ thua nửa tiền, trường hợp dự đoán đội cửa dưới người chơi sẽ thua hết tiền cược nếu đội cửa trên giành được chiến thắng đội cửa dưới với cách biệt duy nhất 1 bàn ( 1-0, 2-1, 3-2…)

Trường hợp dự đoán vào đội cửa trên người chơi sẽ bị thua hết tiền, trường hợp dự đoán vào đội bóng cửa dưới thì người chơi sẽ thắng đủ tiền nếu đội ở cửa trên có kết quả hòa hoặc để thua đội bóng được đánh giá cửa dưới.

>> Xem thêm: Tìm hiểu Kèo chấp 1/4 là gì?

Mách bạn kinh nghiệm chơi kèo 1.5 như thế nào

Chọn thời điểm để ra kèo

Thời gian trước khi trận đấu diễn ra nên dự đoán vào khoảng 10 phút. Điều này là để đảm bảo sự ổn định và cân bằng của bảng dự đoán, không chỉ tình hình trận đấu.

Tìm hiểu thông tin về trận đấu

Trước khi một trận đấu bóng đá diễn ra, người chơi nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trận đấu đó và đưa ra các đánh giá một cách khách quan, chủ quan về trận đấu xắp diễn ra đó. Đây là những thông tin mà người chơi cần tìm hiểu: đội hình ra sân, sân bóng, xem đội bóng nào là đội chủ nhà, thời tiết… Những yếu tố quan trọng này có thể giúp người chơi xác định đội bóng nào sẽ thắng trận.

Chọn kèo để dự đoán

Trong khoảng 15 phút đầu tiên, nếu thế trận đã rõ ràng nghiêng về đội bóng đầu bảng và mức cược chấp sẽ không bị thay đổi thì bạn vẫn cần phải chiếm được thế thượng phong. Thứ hai, nếu đội bóng đầu bảng đang có lợi thế hơn về phong độ cũng như khả năng tấn công tốt thì người chơi cần đầu tư dự đoán ngay cho đội bóng đầu bảng đó.

nhận định dựa vào lối chơi của đội bóng

Một trận đấu mà đội hình và phong độ của cả hai đội đều ngang tài ngang sức và công bằng là một trận đấu an toàn, và một trận đấu như vậy hiếm khi đội nhà can thiệp vào kết quả. Kết quả trận đấu bạn cần xem kinh nghiệm dự đoán bóng đá theo cách này sẽ an toàn hơn.

nhận định bóng đá khi vừa mới ra kèo

Thời gian loại kèo này diễn ra từ 4 đến 5 giờ chiều, bạn nên kiểm tra kỹ trước trên trang web kèo bóng đá trực tuyến hoặc các cổng game uy tín và kiểm tra mức tỷ lệ cược thứ hai trước thời gian trận đấu đó diễn ra khoảng hai tiếng. Kiểm tra lại xem tỷ lệ cược có xảy ra sự thay đổi không.

nhận định qua tâm lý nhiều người

Khi bạn chơi với một đám đông, bạn không thể đảm bảo người chơi chiến thắng trong một trận đấu cụ thể, nhưng nó mang lại cho bạn sự an tâm và có lợi cho bạn về lâu dài. Nhưng câu hỏi quan trọng nhất ở đây là làm thế nào để xác định chính xác vị trí của đám đông. Đây là một vấn đề khá nghiêm trọng. Thật không may, nếu bạn quyết định sai hướng, bạn dễ bị thua lỗ lớn.

Không nên bỏ quá nhiều tiền

Kèo 1.5 là một loại cược mà người chơi sẽ giành được giải thưởng rất lớn và cũng rất dễ tham gia đối với người chơi mới. Bạn cần phải xác định rõ ràng số vốn mà mình muốn bỏ ra, nếu bị thua lỗ thì không nên bị tâm lý tìm cách vơ vét.

Thay vào đó, người chơi cần biết dừng đúng thời điểm và tìm kiếm thêm kinh nghiệm chơi kèo từ những người chơi khác. Bằng cách đó, người chơi có thể tự mình tích lũy thêm kinh nghiệm và đảm bảo được sẽ giành nhiều chiến thắng hơn ở những lần chơi sau.

Trên đây là những giải đáp về kèo 1.5 là gì cũng như những kinh nghiệm khi chơi loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi chơi loại kèo này.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá