Lương của Quang Hải khủng đến cỡ nào ít người biết

(GMT+7)

Lương của Quang Hải – Quang Hải hiện là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Mức lương anh nhận được cũng thuộc dạng hảng khủng. Cùng hậu trường bóng đá đi tìm hiểu thêm về mức thu nhập của anh chàng này nhé.

Mức lương của Quang Hải tại CLB Hà Nội FC

Lương của Quang Hải khủng đến cỡ nào ít người biết

Gây được tiếng vang trong các giải đấu cấp độ Châu lục như vòng chung kết U23 châu Á, ASIAD 2018, Asian Cup 2019 đến các giải ở khu vực như AFF Cup 2018 hay SEA Games 30, tiền vệ Quang Hải nhanh chóng trở thành một ngôi sao hàng đầu của làng bóng đá Việt Nam. Dĩ nhiên, anh nhận được sự yêu mến của cổ động viên Việt Nam ở trong nước và nước ngoài là vô cùng lớn và song song với đó là mức lương của nam cầu thủ nổi tiếng này tại CLB chủ quan Hà Nội FC cũng đã được tăng cao, thu nhập mỗi tháng lên đến con số 40 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bật mí mức lương của Messi

Thu nhập của Quang Hải khủng nhờ hoạt động quảng cáo

Bên cạnh việc Quang Hải nhận lương cao từ Hà Nội FC của bầu Hiển, anh cũng được VFF trả lương, thưởng khi thi đấu cùng tuyển quốc gia Việt Nam. Lương khủng nhất của Quang Hải chính là nhờ những bản hợp đồng quảng cáo giá trị, nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng. Được biết, Hải “con” hiện đang đại diện cho rất nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu khá nổi tiếng về điện tử, đồ ăn thức uống ở thị trường trong nước.

Giá trị trên thị trường chuyển nhượng của tiền vệ Quang Hải chưa cao, vì cầu thủ này chưa một lần xuất ngoại. Nếu phải so sánh mức lương trong nước của Quang Hải với những người đồng nghiệp khác như Tiến Linh, Văn Toàn, Minh Vương, Đức Huy, Tiến Dũng,…tiền vệ Quang Hải vẫn nằm trong nhóm cầu thủ có thu nhập cao. Hiện tại, sau hơn 3 năm lên chơi bóng chuyên nghiệp Quang Hải đã mua được ô tô tiền tỷ và xây cho bố mẹ căn nhà khang trang, hoành tráng.

Trên đây là những bật mí về mức lương của Quang Hải cực khủng được chúng tôi gửi đến quý khán giả yêu mến cầu thủ nổi tiếng này.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá