Lương của Messi bao nhiêu? Mức lương ao ước của nhiều cầu thủ

(GMT+7)

Lương của Messi bao nhiêu và siêu khủng cỡ nào bạn đã biết chưa, cùng theo dõi bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Hé lộ mức lương của Messi hiện tại ở PSG là bao nhiêu

Theo những thông tin mới nhất, siêu sao 34 tuổi Lionel Messi đã chấp nhận ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm) với CLB nhà giàu nước Pháp Paris Saint Germain. Mức lương theo thỏa thuận mà anh được hưởng sẽ là 25 triệu euro, và nó có thể tăng lên con số 35 triệu euro tuỳ thuộc vào thành tích của anh và CLB PSG ra sao.

Lương của Messi bao nhiêu? Mức lương ao ước của nhiều cầu thủ

Với mức lương tổng cộng là 35 triệu euro/năm, ngôi sao Messi chính là cầu thủ đang hưởng mức lương cao nhất câu lạc bộ. Tính theo tuần, siêu saoLionel Mesi người từng giành được 6 quả bóng vàng sẽ nhận khoảng 650.000 bảng/tuần, mức lương này cao hơn nhiều so với 2 người đồng đội mới hiện nhận lương cao nhất tại CLB PSG là Neymar (490.000 bảng/tuần) và Kylian Mbappe (310.000 bảng/tuần).

Lương của Messi tính ra tiền Việt khủng cỡ nào

Với mức lương 35 triệu euro nói trên, trung bình mỗi tuần ngôi sao Messi sẽ bỏ túi 788 nghìn euro, tương đương với con số 20.870.968.000 đồng (ước tính hơn 20 tỷ đồng). Tính theo đơn vị khác là ngày thì con số mà El Pulga sẽ nhận được vào khoảng gần 3 tỷ đồng/ngày (chính xác là 2.981.566.857 đồng).

Trên đây là những giải đáp lương của Messi hiện tại là bao nhiêu khi thi đấu tại đội bóng giàu nhất nước Pháp PSG giúp quý đọc giả hiểu rõ thu nhập của ngôi sao người Argentina.

>>> Bài viết liên quan: Chính xác chiều cao của Messi là bao nhiêu?

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá