Quang Hải cao bao nhiêu – Đôi nét về chàng tiền vệ này

(GMT+7)

Quang Hải cao bao nhiêu – Dù được đánh giá cao ở phần chuyên môn và kĩ thuật tuy nhiên anh lại có phần hạn chế về phần ngoại hình, đặc biệt là chiều cao. Cùng hậu trường bóng đá đi làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Quang Hải cao bao nhiêu bạn đã biết chưa?

Quang Hải cao bao nhiêu - Đôi nét về chàng tiền vệ này

So với những người đồng nghiệp khác như Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trọng Đại thì chiều cao của cầu thủ Quang Hải lép vế hơn so với những người đồng đội. Anh chỉ sở hữu chiều cao có 1m68, mặc dù chỉ có chiều cao khiêm tốn như vậy nhưng với lối chơi và cách kiểm soát bóng tốt, cầu thủ trẻ Nguyễn Quang Hải thường khiến cho hàng phòng ngự của đội đối phương đều phải e dè.

Đôi nét về cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Quang Hải có họ tên đầy đủ là Nguyễn quang Hải, sinh năm 1997 tại thị trấn Đông Anh, thủ đô Hà Nội. Anh là một cầu thủ bóng đá của Việt Nam được trưởng thành từ lò đào tạo của CLB bóng đá Hà Nội T&T, hiện tại đang chơi cho clb bóng đá Hà Nội FC ở vị trí tiền vệ đồng thời cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Khi thi đấu trên sân thì Quang Hải không chỉ ghi được những bàn thắng đẹp mắt và kiến tạo giúp cho các đồng đội của mình lập công, ngoài ra Quang Hải là được ví như là khối óc không thể thiếu của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Dù vị trí sở trường của anh là tiền vệ trung tâm hay trung phong lệch cánh nhưng cầu thủ này đều thể hiển được vai trò liên kết cho các đồng đội với nhay, giúp cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam có thể chơi thứ bóng đá phản công hết sức hay, và kể cả khi trận đấu đó tiền vệ Quang Hải ko ghi được bàn cũng không kiến tạo cho đồng đội nhưng anh vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

>> Xem thêm: Hé lộ mức lương của Quang Hải

Những danh hiệu mà cầu thủ Quang Hải đã đạt được

Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải U-17 quốc gia

Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải U-19 quốc gia năm 2014

Quả bóng đồng Việt Nam năm 2017

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League năm 2017, 2018

Đội hình tiêu biểu giải U-23 châu Á nm 2018

Bàn thắng đẹp nhất giải U-23 châu Á năm 2018

Đội hình tiêu biểu giải Đại hội Thể thao châu Á năm 2018

Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup năm 2018

Quả bóng vàng Việt Nam năm 2018

Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup năm 2019

Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á tại AFF Awards năm 2019

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi Quang Hải cao bao nhiêu được chúng toi gửi đến quý vị khán giả yêu mến chàng tiền vệ trẻ này.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá