Kèo chấp 1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp tỷ lệ thắng cao

(GMT+7)

Kèo chấp 1.5 hay kèo chấp 1 ½ là gì? Kèo chấp này có cách đọc, cách tính tiền như thế nào và có bí quyết gì giúp người chơi kèo 1.5 đảm bảo có lãi? Cùng hậu trường bóng đá tìm hiểu về loại kèo chấp này ngay sau đây.

Kèo chấp 1.5 là gì?

Kèo chấp 1.5 là gì?

Kèo chấp 1.5 còn có tên gọi khác là kèo 1 ½ hay kèo một trái rưỡi. Thuật ngữ này có nghĩa là đội kèo trên (đội mạnh hơn) sẽ chấp đội kèo dưới (đội yếu hơn) 1.5 trái. Trong các loại kèo chấp thì 1.5 là một tỷ lệ chấp khá cao chính vì vậy mà loại kèo này ít khi được cổng game đưa ra và chỉ xuất hiện nếu như hai đội tham gia thi đấu có sự chênh lệch rất lớn về sức mạnh.

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1 1/2 cơ bản

Đối với loại kèo chấp 1 1/2 khi người chơi dự đoán thì sẽ đối mặt với các tình huống thắng, thua hoặc hòa sẽ có thể xảy ra như sau:

Nếu đội kèo trên thắng đội kèo dưới với chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên (ví dụ trận đấu có tỷ số 2-0, 3-1, 4-1, 5-2,…) thì những người chơi đã đặt kèo trên thắng sẽ ăn đủ tiền còn người đặt kèo dưới thua mất sạch tiền.

Nếu đội kèo trên thắng đội kèo dưới với chiến thắng cách biệt duy nhất 1 bàn (ví dụ trận đấu có tỷ số: 1-0, 2-1, 3-2, 4-3,… ) thì người chơi đặt cửa trên thua sẽ mất hết tiền cược còn đặt kèo cửa dưới thắng thì sẽ ăn cả tiền.

Nếu đội trên hòa hoặc thua trước đội cửa dưới (ví dụ trận đấu có tỷ số 1-1, 1-2, 0-1, …), người chơi dự đoán kèo trênthì sẽ thua sạch tiền ngược lại nếu đặt cửa dưới thắng thì sẽ ăn đủ tiền.

Cách tính tiền thắng – thua khi chơi kèo chấp 1.5

Khi người chơi tham gia chơi kèo 1.5 và nếu như kết quả kết thúc có tỷ số hòa. Mà người chơi chọn đánh kèo cửa trên Borussia Dortmund sẽ bị thua hết tiền. Còn nếu như người chơi bắt kèo ở cửa dưới Schalke 04 thì sẽ ăn được đủ tiền. (Ví dụ như trường hợp kết quả trận đấu là: 0-0, 1-1, 2-2, 3-3, …)

Khi nhận định 1 1/2 ở trận thi đấu này và đội cửa trên chiến thắng chỉ cách 1 bàn hoặc đội cửa dưới thắng. Mà người chơi lại bắt kèo cửa trên thì sẽ thua đủ tiền. Còn nếu người chơi bắt theo kèo 1 1/2 ở đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền. (Ví dụ như trường hợp kết quả trận đấu là: 1-0, 2-1, 3-2, …)

Nếu như kết quả chung cuộc trận thi đấu kết thúc là đội cửa dưới thắng. Màn người chơi đánh kèo theo đội nằm ở kèo trên sẽ thua hết tiền. Còn nếu người chơi đánh kèo chấp 1 1/2 theo đội ở cửa dưới sẽ ăn trọn tiền.

Xem thêm: Kèo chấp 1 là gì? Chia sẻ cách tính và dự đoán hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo chấp tỷ lệ thắng cao

Kèo chấp 1.5 là gì?

Trước khi dự đoán vào cửa nào thì người chơi cần có thời gian nghiên cứu, phân tích để có được những nhận định khách quan về phong độ và thực lực của hai đội. Từ đó sẽ nắm được khoảng cách về trình độ của hai đội bóng và đưa ra lựa chọn dự đoán hợp lý cho riêng mình.

Đơn giản nhất là người chơi nên đọc những thông tin trên mạng về những đánh giá khách quan cũng như chủ quan về hai đội bóng trong trận thi đấu. Những yếu tố đơn giản này sẽ giúp người chơi phân tích được tình thế, xác định được đội nào đang chiếm ưu thế hơn.

Chọn thời điểm ra kèo phù hợp. Để đảm bảo sự ổn định cũng như tính cân bằng của bảng nhận định hay tình hình trận thi đấu… người chơi cần ra kèo vào thời điểm trước khi trận đầu tầm 20 phút.

Nếu đội ở cửa trên được đá trên sân nhà mà đội bóng ở cửa dưới đã hết động lực thi đấu, đang đứng ở bét bảng,… Lời khuyên cho người chơi nên chọn cửa trên là chuẩn xác nhất.

Khi trận thi đấu được đưa ra tỷ lệ kèo 1.5 trái người chơi nên chọn cửa xỉu vì khả năng trận thi đấu có nhiều hơn 1 bàn thắng là rất cao.

Kèo 1.5 dù có giá trị giải thưởng cao nhưng đi cùng với nó là rủi ro và nguy cơ cũng không thấp. Do vậy mà khi chơi kèo chấp 1.5 người chơi cần xác định rõ số vốn của mình, số tiền mình muốn bỏ ra. Nhất là khi thua không nên tiếp tục dự đoán tiếp mà nên bình tâm chờ đợi cơ hội khác.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá