Kèo chấp 1 là gì? Chia sẻ cách tính và đặt cược hiệu quả

(GMT+7)

Kèo chấp 1 là gì? Cách tính kèo cược 1 trái như thế nào hay có những kinh nghiệm đăt cược kèo chấp 1 đơn giản, hiệu quả cho người chơi tỷ lệ thắng cao? Cùng tin hậu trường khám phá ngay sau đây.

Kèo chấp 1 là gì?

Kèo chấp 1 là gì?

Kèo chấp 1 trái hay còn được gọi là cược chấp 1 hay kèo 1 hòa, có nghĩa là khi kèo trên giành chiến thắng 1 trái thì người tham gia đặt cược sẽ được hòa tiền. Thể loại kèo chấp này thường hay được sử dụng trong các trận đậu có sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội bóng, người tham gia có thể cân nhắc giữa kèo chấp tiền hoặc kèo chấp bàn thắng. Tuy nhiên lưu ý là sự chênh lệch đẳng cấp, khả năng không đồng nghĩa là kèo trên sẽ dễ dàng hòa hay luôn thắng trong thể loại kèo này.

Kèo chấp 1 là hình thức phổ biến trong kèo châu Á (hay kèo handicap) nhằm cân bằng thực lực giữ 2 đội bóng trong một kèo cươc khi có sự chênh lệch trình độ trong khi thi đấu. Trường hợp mà tỷ lệ tiền cược của 2 bên có sự chênh lệch quá lớn thì thường là cổng game sẽ chuyển từ cược tiền sang cược trái.

Xem thêm: Cược chấp là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi kèo cược chấp

Hướng dẫn cách tính tiền kèo chấp 1 trái

Khi kết quả trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội được chấp thắng: Trường hợp này cũng có nghĩa là người chọn kèo trên sẽ thua tiền còn người chọn kèo dưới sẽ thắng lợi.

Trường hợp kết quả trận đấu có tỷ số kèo trên thắng có cách biệt 1 bàn: Trường hợp xảy ra kết quả trận đấu có chiến thắng cách biệt 1 bàn cho đội kèo trên thì người chơi nào đã đặt cược kèo trên hay dưới sẽ được hoàn lại tiền cược.

Nếu kết quả trận đấu có thắng lợi cách biệt 2 bàn cho đội cửa trên thì trường hợp này những người chơi đã đặt cược cửa trên sẽ giành thắng lợi trọn tiền và ngược lại người chọn kèo dưới sẽ là người thua.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo cược chấp 1 trái hiệu quả nhất

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo cược chấp 1 trái hiệu quả nhất

Tham khảo kĩ thông tin về 2 đội bóng

Như đã nói những trận đấu mà cổng game có cho phép tỷ lệ kèo chấp bàn thắng là trận đấu giữa 2 đội bóng có sự chênh lệch khá lớn về sức mạnh. Khi mà đội cửa trên tức đội chấp kèo được đá ở sân nhà thì người chơi cần quan tâm đến một số thông tin khác như phong độ gần đây, tình hình lực lượng của đội bóng. Nhất là thông số về thành tích khi thi đấu trên sân nhà của đội bóng ấy (ví dụ tỷ lệ % thắng kèo khi chấp tỷ lệ 1 trái, số trận thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên).

Theo dõi biến động tỷ lệ kèo

Theo dõi, quan sát biến động tỷ lệ đặt cược trước thời điểm trận đấu diễn ra cũng là một kinh nghiệm quan trọng mà người chơi kèo chấp 1 cần lưu ý thường xuyên sử dụng để đưa ra quyết định đặt cược. Ví dụ như vào sát thời điểm trận đấu diễn ra và người chơi phát hiện tỷ lệ chấp của cửa trên từ chấp 1 trái hạ xuống còn cược chấp 3/4 hoặc vẫn giữ nguyên tỷ lệ chấp 1 trái nhưng điểm ăn của đội cửa dưới đã bị hạ xuống so với thời gian trước đó thì người chơi nên nhanh chóng đưa ra lựa chọn đội cửa dưới.

Sáng suốt để nhận ra bẫy odds

Khi nhìn kèo cược chấp một trái chúng ta đã nhìn thấy được sự chênh lệch. Thế nhưng nếu không soi kèo kỹ thì người chơi sẽ dễ bị rơi vào cái bẫy về tỷ lệ odds do cổng game đưa ra. Với những trận đấu kèo trên chấp 1 trái mà O/U 2.25 thì nhiều khả năng trận đấu chỉ đi theo hướng 1 chiều và khả năng thắng cách biệt 2 trái trở lên là khó. Người chơi có thể chọn kèo dưới hoặc xỉu cho những trận đấu đó.

Khéo léo cân nhắc vốn khi đặt cược kèo chấp 1 trái

Khi đặt cược kèo chấp 1 trái người chơi cần xác định rõ số tiền mình có thể đặt cược, không nên đặt tất tay. Có thể đặt lớn hơn sau khi đã có những phân tích kỹ lưỡng và nắm bắt thêm những thông tin bên lề. Kèo cược chấp 1 bàn thắng tuy khó chơi với nhiều yêu cầu hơn nhưng người chơi có thể đặt cược kèo này sau khi theo dõi lối đá và thực lực của hai đội trực tiếp.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá