Kèo O/U 2.5/3 là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi kèo 2.5/3 hiệu quả

(GMT+7)

Kèo O/U 2.5/3 là gì? Kèo 2.5/3 có cách đọc, cách tính tiền như thế nào và người tham gia nên có bí quyết gì khi chơi kèo dự đoán bóng đá này? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo 2.5/3 ngay sau đây.

Kèo O/U 2.5/3 là gì?

Kèo O/U 2.5/3 là gì?
Kèo O/U 2.5/3 là gì?

Kèo O/U 2.5/3 hay còn được gọi là kèo chấp 2 ¾, kèo 2.75 hoặc 2 trái rưỡi 3 trái. Tùy từng nhà mà bảng giá hiển thị ký hiệu khác nhau. Trong hình thức dự đoán này sẽ luôn có một đội bóng được coi là chiếm ưu thế hơn đội dưới về sức mạnh, đội hình hay các yếu tố khác với tỷ lệ 2 3/4.

Do đó, nếu người chơi muốn thắng cả trận thi đội bạn dự đoán phải đảm bảo có chiến thắng cách biệt 4 bàn trở lên. Ngay cả trong trường hợp đội cửa trên mà thắng cách biệt 3 bàn thì người dự đoán vào đội đầu chỉ thắng 1/2 tiền cược và đội cuối thua cũng chỉ mất 1/2 tiền cược.

Trong trường hợp đội đầu bảng thắng cách biệt dưới 3 bàn, tình huống hòa hoặc thua thì đội đầu bảng thua tất cả tiền cược và đội cuối bảng thắng tất cả tiền cược. Đây là mức cược chấp khá cao và ít khi xuất hiện bởi trình độ và đẳng cấp của hai đội quá chênh lệch.

Các tình huống xảy ra khi tham gia kèo O/U 2.5-3

– Trận đấu kết thúc và có tổng số bàn đúng 3 bàn => cửa tài ăn 1/2 tiền, xỉu thua 1/2 tiền (theo tỷ lệ tiền trường hợp có)

– Trận đấu kết thúc và có tổng số bàn đúng dưới 3 bàn => Của xỉu thắng cả tiền, của tài thua cả tiền (theo tỷ lệ tiền trường hợp có)

– Trận đấu kết thúc và có tổng số bàn >3 => Của tài thắng cả tiền, cửa xỉu thua cả tiền (theo tỷ lệ tiền trường hợp có)

Cách đọc kèo 2.5/3 cơ bản dễ hiểu nhất

Đánh kèo tài (trên) 2.5-3 trái

Thắng đủ tiền : Khi trận thi đấu kết thúc có tổng số bàn thắng ≥ 4 ( 1-3, 2-2, 5-0…).

Thắng nửa tiền : Khi trận thi đấu có tổng số bàn thắng là 3 bàn. (3-0, 1-2). Tức là thắng kèo 2.5 và hòa kèo 3 trái nên ăn được nửa tiền.

Thua đủ tiền : Khi trận thi đấu có tổng số bàn thắng ≤ 2 ( 0-0, 0-1, 2-0).

Đánh tài sẽ không có khi thua nửa tiền nhé!

Đánh kèo xỉu ( dưới ) 2.5-3 trái

Người chơi sẽ thắng ăn đủ tiền: Khi có số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống. ( 0-0, 0-1, 2-0).

Người chơi sẽ thua mất nửa tiền cọc: Khi tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được đúng 3 bàn. Tức là đánh xỉu thua kèo 2.5 và hòa kèo 3 trái.

Người chơi sẽ thua hết  tiền: Khi kết quả 2 đội có tổng số bàn thắng từ ≥ 4.

Trong hình thức này người chơi đánh xỉu sẽ không có tình huống thắng nửa tiền.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo 2.5/3 hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo 2.5/3 hiệu quả

Trước người chơi cần tìm kiếm thông tin về đội bóng mà người chơi đang thi đấu. Những thông tin này thường không khó khai thác mà sẽ được cung cấp rất đầy đủ bởi các cổng game. Người chơi cần biết ngay sân bóng nào người chơi muốn chơi, đội hình, thời tiết, phong độ của đội người chơi và nhiều thông tin khác.

Người chơi cần tính toán chọn thời điểm đặt kèo phù hợp bởi với kèo O/U 2.5/3 người tham gia được phép ra kèo vào bất cứ thời điểm nào trong trận thi đấu khi chưa xác định được kết quả. Bên cạnh đó với đội bóng nào thì để ghi được 4 bàn thắng trở lên cũng cần mất thời gian khá lâu. Do vậy, hãy theo dõi diễn biến của trận thi đấu trước 15 – 20 phút để gia tăng khả năng chiến thắng.

Chọn loại hình kèo thích hợp để tham gia dự đoán. Đối với mỗi hình thức cược khác nhau thì người chơi cũng cần có thời gian để xác định xem có phù hợp để lựa chọn hay không. Trong trường hợp các đội đầu bảng thi đấu với phong độ tuyệt vời và hoàn toàn có thể áp đảo các đội cuối bảng, họ có thể chiếm thế thượng phong. Và trường hợp thực lực của hai đội không có nhiều thay đổi, người tham gia sẽ buộc phải chọn cửa dưới.

Bài viết trên của chúng tôi đã cho người đọc thêm thông tin mốc O/U 2.5-3 là gì? Bên cạnh bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm bài viết Kèo chấp 1/1.5 là gì? Kinh nghiệm nhận định chấp 1.25 chắc thắng để có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tham gia dự đoán bóng đá nhé.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá