Kèo chấp 1/1.5 là gì? Kinh nghiệm nhận định chấp 1.25 chắc thắng

(GMT+7)

Kèo chấp 1/1.5 là gì, có cách đọc hay cách tính tiền và những kinh nghiệm, bí quyết thống kê nào giúp người chơi ăn chắc thu về với tỷ lệ thắng cao? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo chấp 1/1.5 ngay sau đây.

Kèo chấp 1/1.5 là gì?

Kèo chấp 1/1.5 là gì?

Kèo chấp 1/1.5 là gì, hay kèo chấp 1/1.5 còn được gọi là kèo 1.25. Hình thức kèo chấp này khá phổ biến trong dự đoán bóng đá mà cổng game có thể đưa ra cho người chơi. Ở hình thức kèo này, đội bóng ở cửa trên sẽ chấp đội bóng ở cửa dưới với tỷ lệ 11/4 đồng banh. Nhìn vào tỷ lệ này có thể thấy đây là trận thi đấu bóng đá có sự chênh lệch khá lớn về trình độ giữa hai đội. Vì vậy, khi chơi kèo chấp 1.25, người chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng về hai đội tham gia thi đấu.

Trường hợp đội đầu tiên thắng đội cuối bảng nhiều hơn hai bàn (2-0, 3-1, 4-1, 3-0) đội thấp nhất thua hoàn toàn.

Đội bóng đứng đầu bảng ghi được hơn một bàn thắng (ví dụ tỷ số bàn thắng là: 1-0, 2-1, 3-2). Trường hợp người chơi thắng đội cuối bảng với tỷ số trường hợp người chơi dự đoán cho đội đầu bảng, người chơi sẽ mất một nửa tiền cược của mình, dự đoán ở đội thấp nhất và người chơi sẽ nhận được một nửa tiền cược.

Trường hợp đội đầu bảng thua hoặc cả 2 đội hòa với đội cuối bảng thì người đặt tiền cược vào đội đầu bảng sẽ thua mất hoàn toàn và người đặt tiền vào đội cuối cùng sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã đặt.

Hướng dẫn đọc kèo chấp 1/1.5 cơ bản nhất

Kèo chấp 1/1.5 có cách đọc khá đơn giản. Khi tham gia hình thức kèo này sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt từ 2 bàn trở lên ( 2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..). Nếu dự đoán đội cửa trên người chơi sẽ thắng đủ tiền, dự đoán đội cửa dưới người chơi sẽ thua hết tiền

Trường hợp như đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt đúng 1 bàn ( 1-0, 2-1, 3-2,…). Nếu dự đoán đội cửa trên người chơi sẽ thua nửa tiền, dự đoán đội cửa dưới người chơi sẽ thua hết tiền.

Trường hợp như đội cửa trên hòa hoặc để thua đội cửa dưới. Khi dự đoán vào đội cửa trên người chơi sẽ thua hết tiền, dự đoán vào đội cửa dưới người chơi sẽ thắng đủ tiền.

Xem thêm: Kèo chấp 1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp tỷ lệ thắng cao

Chia sẻ bí quyết chơi kèo chấp 1/1.5 là gì?

Chia sẻ bí quyết chơi kèo chấp 1/1.5 là gì?
Chia sẻ bí quyết chơi kèo chấp 1/1.5 là gì?

Tìm hiểu thông thông tin về trận thi đấu. Người chơi nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trận thi đấu đó để có được đánh giá khách quan nhất. Các thông tin mà người chơi cần tìm hiểu là đội hình ra sân, đá trên sân nhà hay sân khách, thời tiết ngày diễn ra trận đấu ra sao… Những yếu tố này sẽ giúp người chơi nhận định được đội nào sẽ có ưu thế có hơn trong trận thi đấu đó.

Bên cạnh đó theo dõi thêm lịch sử đối đầu trong 5 trận gần nhất của hai bên cũng là thông tin mà người tham gia dự đoán cần tìm hiểu để có thể đánh giá khái quát được phong độ thi đấu của hai đội.

Ngoài ra, người chơi cũng không nên bỏ qua vị trí bảng xếp hạng của hại đội. Những thông tin này sẽ phản ánh khách quan thực lực và phong độ thi đấu chuẩn xác nhất. Do đó, người chơi có thể dựa vào thông tin này để dự đoán chuẩn nhất cho trận thi đấu.

Chọn thời điểm ra kèo: theo kinh nghiệm từ các cao thủ nhận định thì người chơi nên ra kèo vào thời điểm trước khi trận thi đấu diễn ra khoảng 10 phút. Đây là khoảng thời gian đảm bảo sự ổn định và tính cân bằng của bảng kèo cũng như tình hình trận thi đấu.

Chọn kèo để cược: Trong khoảng thời gian 15 phút đầu của trận thi đấu, trường hợp thấy thế trận nghiêng về đội kèo trên đồng thời tỷ lệ chấp không có sự thay đổi thì người chơi nên cược vào đội kèo trên.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá