Chấp đồng banh là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp đồng banh hiệu quả

(GMT+7)

Chấp đồng banh là gì? Kèo chấp đồng banh có cách đọc, cách tính tiền hay có những kinh nghiệm nào người chơi cần biết để chơi loại kèo này hiệu quả? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo chấp này ngay sau đây.

Chấp đồng banh là gì?

Chấp đồng banh là gì?
Chấp đồng banh là gì?

Chấp đồng banh là gì hay kèo đồng banh hay còn được gọi kèo hòa hoặc kèo 0. Kèo chấp đồng banh được xem là một trong số các loại kèo chấp bóng đá được dùng phổ biến nhất trong dự đoán bóng đá. Tỷ lệ kèo chấp này sẽ thường xuất hiện trong những trận thi đấu lúc thực lực 2 đội bóng mà có thực lực không quá chênh lệch nhau hay có sự cân đối về các chỉ số.

Tình huống kèo xuất hiện chấp đồng banh là gì? Thông thường kèo này sẽ xảy ra khi có 2 đội ngang tài ngang sức đối đầu nhau trong một trận đậu. Với những đặc điểm như trên nên kèo chấp đồng banh chỉ xuất hiện lúc có các trận thi đấu giữa hai đội tuyển lớn. Hoặc thường xuất hiện trong vòng chung kết của những giải bóng đá lớn, uy tín và nổi tiếng trên thế giới như: World Cup, Champions League, Euro,…

Cách tính tiền kèo chấp đồng banh

Thông thường khi tham gia dự đoán với kèo chấp đồng banh thì người chơi sẽ đối diện với 3 tình huống dẫn đến kết quả sẽ xảy ra kèo chấp đồng banh bao gồm:

+ Đội bóng ở cửa trên thắng: lúc này, người chơi đã dự đoán kèo vào đội trên thắng sẽ ăn đủ tiền.

+ Hai đội bóng hòa nhau: người chơi dự đoán cả 2 đội đều về tiền

+ Đội kèo dưới thắng: người chơi chọn lựa đội bóng ở cửa dưới thắng sẽ ăn đủ tiền.

Đây chính là 3 tình huống có thể xảy ra khi chơi kèo hòa. Bởi vậy, người chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin có liên quan trực tiếp tới trận thi đấu mà mình sẽ dự đoán để có thể chiến thắng nhé.

Những inh nghiệm hiệu quả chơi kèo chấp đồng banh là gì?

Kinh nghiệm chơi kèo chấp đồng banh là gì?
Kinh nghiệm chơi kèo chấp đồng banh là gì?

Một số kinh nghiệm được được những người chơi lâu năm chia sẻ chắc hẳn sẽ giúp cho những người chơi mới tham gia tìm hiểu sao để sớm chọn được kèo chiến thắng.

Cần nghiên cứu kỹ thông tin về trận thi đấu như đội hình ra sân, sơ đồ chiến thuật, thông tin về chấn thương của các cầu thủ, các thành tích đối đầu gần nhất giữa 2 đội… để từ đó có một cái nhìn sơ bộ khách quan về kèo giữa hai đội.

Sau khi nắm rõ được các thông tin của hai đội bóng thì người chơi bắt đầu quan sát biến động tỷ lệ cổng game đưa ra ngay từ ban đầu mở kèo cho đến khi trận thi đấu diễn ra. Trường hợp kèo chấp có xu hướng tăng thì có thể chọn đội cửa trên và ngược lại.

Với kèo đá đồng banh nhưng trường hợp một đội đè tiền ăn sâu từ 0.60 đến 0.70 những không lên được kèo 1/4 thì có thể chọn đội kèo dưới, là đội có tỷ lệ ăn cao hơn.

Trường hợp kèo đá đồng banh mà khi vào trận thi đấu lên kèo 1/4 tuy nhiên hiệp 1 đội cửa dưới đã dẫn trước 1-0 thì trong hiệp 2 người chơi có thể chọn tiếp đội cửa dưới.

Đa số kèo đồng banh thường ít có kết quả hòa, do đó trường hợp có thể hãy chơi kèo rung hiệp 2.

Tuy dự đoán bóng đá là một trò chơi thư giãn, mang tính chất giải trí và thỏa mãn được niềm đam mê đối với người hâm mộ bóng đá. Dù vậy thì hình thức giải trí này cũng sẽ mang lại mức độ rủi ro ở mức độ cao. Vì vậy khi tham gia hình thức dự đoán này người chơi cần phải chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cũng như tài chính.

Xem thêm: Chấp 0.75 là gì? Tìm hiểu về kèo chấp 0.75 chi tiết nhất

Qua bài viết này chắc hẳn đã giới thiệu cho các người chơi những thông tin về kèo chấp đồng banh là gì cũng như mẹo chơi các kèo này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp người chơi có thêm được những kinh nghiệm bổ ích khi tham gia dự đoán bóng đá.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá