Chấp 0.75 là gì? Tìm hiểu về kèo chấp 0.75 chi tiết nhất

(GMT+7)

Chấp 0.75 là gì? Kèo chấp châu Á 0.75 có đặc điểm, cách đọc và mẹo chơi như thế nào để người chơi vận dụng chủ động cho tỷ lệ thắng cao? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo này ngay sau đây.

Chấp 0.75 là gì?

Chấp 0.75 là gì?
Chấp 0.75 là gì?

Kèo chấp nửa một hay còn gọi là kèo 3/4, kèo 0,75 hay 0.5-1 là những tên gọi khác nhau của dạng kèo chấp này. Kèo chấp 0.75 này thường phổ biến khi 1 đội bóng mạnh sẽ gặp 1 đội bóng có năng lực yếu hơn. Do vậy loại kèo chấp này thường được sử dụng khi có sự chênh lệch giữa kèo trên và kèo dưới đặc biệt là người chơi dễ ăn thưởng hơn khi chọn đội được chấp.

Trường hợp đội cửa trên chấp với tỷ lệ kèo 0.75 mà thắng cách biệt 1 bàn thì người cược đặt tiền vào cửa trên sẽ thắng kèo nhưng khi này người chơi chỉ ăn nửa tiền cược. Trường hợp đội bóng ở cửa trên chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên thì người chơi đặt cược thắng kèo và ăn đủ số tiền cược.

Cách tính tiền kèo 3/4 chuẩn nhất

Để hiểu hơn về cách đọc, cách tính tiền kèo chấp 0.75, chúng ta sẽ lấy ví dụ trận Napoli và Lecce luôn cho các người chơi dễ hình dùng. Và các trường hợp cũng tương tự cho kèo 0.5 – 1 và 2.5 – 3…

Lúc này người chơi sẽ đối mặt với 3 trường hợp có thể xảy ra như sau:

Trường hợp 1: Nếu Napoli thắng Lecce với cách biệt 2 bàn vd ( 2 – 0, 3 – 1 .. ). Tỷ số cược chấp so với cổng game bây giờ sẽ là 1.75 và 2. Cách biệt chỉ là 0.25 trái. Vì thế trường hợp đặt cửa trên người chơi sẽ được nửa tiền. Đặt cửa dưới người chơi mất nửa tiền.

Trường hợp 2: Nếu Napoli thắng Lecce với cách biệt trên 2 bàn có thể là 3, 4 hoặc 5 bàn thắng thì những người đặt cửa trên ăn sẽ được toàn bộ tiền cược. Trường hợp đặt cửa dưới thì người chơi sẽ mất hết tiền cược.

Trường hợp 3: Nếu napoli hòa hoặc thua Lecce. Người chơi đặt tiền ở cửa trên thua toàn bộ tiền cược. Đặt cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền cược.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.75 hiệu quả nhất

Chấp 0.75 là gì?

Kèo chấp 3/4 thường xuất hiện trong những trận thi đấu mà giữa 2 đội có sự chênh lệch tương đối lớn. Vì vậy, trường hợp trong một trận thi đấu mà đội cửa trên chấp tỷ lệ 3/4 được chơi tại sân nhà thì hầu hết người chơi thường lựa chọn đặt cược vào đội chủ nhà.

Nên tìm hiểu tình hình phong độ thi đấu của hai đội, nhất là những thắng lợi của đội chủ nhà thường xảy ra cách biệt như nào (ví dụ như tỷ lệ số trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên chiếm bao nhiêu % trong số chiến thắng của họ) để từ đó chọn được kèo chấp phù hợp.

Trường hợp mà đội cửa dưới sở hữu một hàng thủ tốt và hiếm khi để thủng lưới quá 2 bàn thì cần tính toán chọn kèo chấp hạ nhẹ từ 3/4 xuống 1/2 thì chọn đặt cược vào kèo 1/2 cũng là lựa chọn nên xem xét.

Nên chọn kèo trên trường hợp đội cửa trên có hàng công tốt hơn và đội cửa dưới thủ tệ.

Nên chọn kèo cửa dưới trường hợp đội cửa dưới đá sân nhà, cửa trên có hàng ngang gần như cân bằng với đội cửa dưới.

Nên chọn kèo cửa trên trường hợp đội cửa trên là đội chủ nhà và có hàng công trội hơn hẳn đội cửa dưới.

Kèo chấp 3/4 quả với tiền ăn khoảng 0.8 trở lên mà có tiền ăn tăng giảm liên tục trước khi trận thi đấu diễn ra. Nhất là trong trường hợp 30 phút trước khi bóng lăn thì kinh nghiệm vào kèo thì nên chọn đội chủ nhà.

Để ăn chắc hơn nữa thì người chơi có thể để trận thi đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi mới chọn vào kèo dựa theo đội hình ra sân và lối chơi của 2 đội.

Xem thêm: Kèo chấp 0.25 là gì? Bí quyết đánh chấp 0.25 hiệu quả nhất

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin về kèo chấp 0.75, cách đọc, cách tính tiền và những kinh nghiệm khi chơi kèo 3/4. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho người chơi trong việc theo dõi kèo, dự đoán bóng đá

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá