Xả kèo là gì? Những lưu ý quan trọng khi xả kèo bóng đá

(GMT+7)

Xả kèo là gì? Trong bóng đá xả kèo có những hình thức nào và khi nào người chơi nên xả kèo mà vẫn đảm bảo không bị thiệt hại về tài chính? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về xả kèo ngay sau đây.

Xả kèo là gì?

Xả kèo là gì?
Xả kèo là gì?

Xả kèo là tính năng mà cổng game cung cấp cho người chơi trong những năm gần đây nhằm giúp người chơi có cơ hội đóng cược từ đó có thể lấy lại được một khoản tiền cược của người chơi trước đó. Có thể là một khoản thắng hoặc thua nhất định nào đó trước khi trận thi đấu chính thức kết thúc. Số tiền mà người tham gia đặt cược có thể xả kèo còn phụ thuộc vào tỷ lệ cược trong trận cũng như thời điểm đặt xả kèo so với tỷ lệ cược sớm mà người chơi đã đặt.

Xả kèo trong thế thắng

Khi cổng game đánh giá rằng người chơi đang có khả năng thắng cược cao thì họ sẽ đưa ra tỷ lệ để xả kèo. Họ sẽ mua lại phiếu cược của người chơi với giá từ 70 – 90% vốn cược ban đầu, thậm chí có thể đồng giá cược luôn.

Xả kèo thế thua

Trường hợp người chơi thấy sắp thua thì xả kèo là phương pháp tốt nhất để lấy lại được 1 phần tiền cược ban đầu. Trường hợp nhận định trận thi đấu không như dự đoán thì tốt nhất các người chơi nên áp dụng cách xả kèo này. Cũng như thế thắng thì tiền nhận được trường hợp chúng ta dự đoán đúng sẽ tính theo odds xả kèo (Đây là phần tiền người chơi không rút hết hoặc không rút được).

Cách tính tiền khi xả kèo chi tiết nhất

Tiền nhận lại = ((Tỷ lệ cược ban đầu /Tỷ lệ cược lúc xả kèo) x Phần tiền cược người chơi muốn rút) – Phần tiền cược muốn rút

Lợi và hại cần biết khi xả kèo là gì?

Lợi ích khi xả kèo

Tính năng xả kèo sẽ giúp cho người chơi có thể kiểm soát số tiền cược một cách linh hoạt, an toàn hơn; giảm thiểu rủi ro thua cược và có nhiều thời gian để đánh giá mức độ thắng thua của cược hơn.

Khi có tính năng xả kèo thì người chơi có thể không cần thêm tiền bảo hiểm mã cược mà vẫn có thể thu hồi vốn kịp thời nếu thấy mã cược đang có khả năng thua; hoặc có lợi thế thắng ngay tại thời điểm đó. Người chơi không cần chờ đến hết trận thi đấu; vẫn có thể thanh toán cược ngay để mang tiền về chơi trận khác.

Chấp nhận ngay lập tức trường hợp không có tình huống nguy hiểm; thời gian chấp nhận xả kèo nhanh hơn hình thức live betting trong trận. Đồng thời nhờ xả kèo mà người choi cũng có thể hạn chế khả năng thua mất một phần tiền khi vé cược đang gặp bất lợi.

Hạn chế khi xả kèo là gì?

Tuy nhiên khi xả kèo người chơi cũng cần phải phản ứng nhanh để ra quyết định thật nhanh cũng như phải quyết đoán không do dự. Bởi gần thời gian trận đấu diễn ra thì tỷ lệ cược và số tiền có thể xả kèo cũng có thể thay đổi rất nhanh.

Một số lưu ý quan trọng khi chơi xả kèo bóng đá

Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo bóng đá
Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo bóng đá

Xả kèo bóng tuy có những lợi ích tốt nhưng trường hợp muốn thành công thì các người chơi cần nhớ 1 số điểm quan trọng như sau:

  • Người chơi cần bình tĩnh, sáng suốt theo dõi chi tiết và phân tích được các tình huống để chọn được các kèo thơm.
  • Chơi tập trung vào 1 trận đấu để có toàn thời gian tham gia soi kèo.
  • Không nên all in tiền vốn cho bất cứ các trận đấu nào để giảm thiểu rủi ro.
  • Nắm bắt toàn bộ các diễn biến của trận thi đấu đó.
  • Đề phòng các đội bóng đối thủ còn có các quân át chủ bài, trường hợp như tung ra từ hiệp hai thì cần phải đưa ra tính toán lại.
  • Các yếu tố về ngoại cảnh sẽ bất ngờ tác động như thế nào, ví dụ như: Tuyết rơi, mưa, gió, v.v.
  • Trường hợp phát hiện tỷ lệ odds running của cổng game có sự biến đổi theo xu hướng bất thường thì để có thể quyết định có xả hay là tiếp tục giữ.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá