Những cách rê bóng cơ bản nhất ai cũng thực hiện được

(GMT+7)

Cách rê bóng – Bạn là một người đam mê môn thể thao vua và cũng muốn rê bóng giỏi như các cầu thủ siêu sao? Hãy theo dõi ngay bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Tổng hợp những cách rê bóng qua người hiệu quả nhất 

Những cách rê bóng cơ bản nhất ai cũng thực hiện được

Rê bóng kết hợp với cú sút giả

Cách rê bóng này sẽ giống như việc người chơi tạo một cú sút giả nhằm mục đích đánh lừa đối phương. Động tác giả này sẽ khiến đối phương bất ngờ không thể kịp phản ứng, lúc đó người chơi sẽ dễ dàng vượt qua họ. Đây cũng là kỹ thuật được khá nhiều cầu thủ áp dụng với tỷ lệ thành công không cần bàn.

Hãy tập luyện chăm chỉ và kết hợp các động tác giả sút hoặc đảo chân vào mỗi ngày. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình kỹ năng rê bóng tốt để vượt qua mọi đối thủ một cách trơn tru, dễ dàng hơn.

Duỗi chân và đá bóng qua đầu

Đây là một trong những kỹ thuật rê bóng mang tính nâng cao. Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp rất hay sử dụng kỹ thuật đi bóng qua người này, nhất là khi mà đối thủ ở ngay sau lưng của họ. Kỹ thuật duỗi chân và đá bóng qua đầu được người chơi thực hiện bằng những cú vẩy bóng qua đầu và gây bất ngờ cho đối thủ của mình. Đây là một kỹ thuật được đánh giá khó, đòi hỏi cầu thủ phải luyện tập rất nhiều mới có thể thực hiện được một cách trơn tru.

Rê bóng với từng bước chạy

Tiếp theo trong những cách rê bóng hiệu quả nhất đó chính là chạm trái bóng với từng bước chạy của người chơi. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được trái bóng và có thể thay đổi bất kỳ một động tác kỹ thuật nào khi chạy. Đối phương sẽ khó có khả năng lấy được bóng của bạn hơn và bắt buộc họ phải phạm lỗi với bạn.

>> Xem thêm: Cách sút bóng mạnh bằng má trong

Rê bóng theo cảm hứng

Rê bóng theo cảm hứng sẽ được tùy thuộc vào cá nhân người chơi bóng. Mỗi người đều có những cảm hứng đá bóng khác nhau. Vì thế người chơi chỉ cần nắm được kỹ thuật cũng như quy tắc của rê bóng  cơ bản thì hoàn toàn có thể biến tấu và sử dụng chúng theo những cách riêng biệt để tạo nên những kiến tạo đột phá bất ngờ.

Rê bóng bằng tốc độ

Cách rê bóng này đòi hỏi người chơi cần phải có được tốc độ chạy cực kỳ cao. Đồng thời việc đẩy trái bóng đi cũng phải chính xác và đúng như dự định của mình, tránh để đối thủ có thể cản phá và cướp bóng thành công.

Rê bóng và xoay người 180 độ

Cách rê bóng đẹp mắt và cũng khiến đối thủ khó theo kịp chính là khi đang chạy, thực hiện động tác chạm đế giày lên bóng và xoay người 180 độ. Tôi dám cá với các bạn rằng, nếu tập luyện thuần thục thì đây là kỹ thuật rê bóng rất hiệu quả. Tỷ lệ qua người của động tác này được liệt kê thành công tới 80%.

Trên đây là những cách rê bóng qua người hiệu quả nhất mà các cầu thủ thường hay sử dụng được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc,

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá