Kèo Châu Âu là gì? Kinh nghiệm chơi kèo bóng đá này ăn chắc

(GMT+7)

Kèo Châu Âu là gì, cách đọc kèo, soi kèo châu Âu như thế nào cho người tham gia thu về tỷ lệ ăn thưởng cao nhất khi chơi kèo bóng đá này? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo bóng đá này ngay sau đây.

Kèo Châu Âu là gì?

Kèo Châu Âu là gì?

Kèo châu Âu còn được biết đến tên gọi kèo Odds hay phổ biến nhất là kèo 1×2. Đây là loại kèo dự đoán bóng đá được người châu Âu ưa chuộng và phổ biến hơn kèo châu Á (kèo chấp) và kèo O/U. Kèo châu Âu cũng là loại kèo đơn giản nhất trong 3 hình thức này bởi người tham gia chỉ cần chọn đúng đội thắng là ăn tiền. Trường hợp dự đoán 2 đội sẽ hòa nhau thì chọn tỷ lệ cuối cùng.

Kèo dự đoán châu Âu gồm có 3 cửa đặt cược: đội thắng – đội thua – hòa. 3 cửa này nhằm xác định theo đội bóng nào mạnh hơn, đội bóng nào yếu hơn. Nhờ vậy mà người chơi không cần phải tốn quá nhiều thời gian nghiên cứu thông tin quá nhiều phức tạp và chuyên sâu như kèo Châu Á và O/U. Thế nhưng dù vậy thì người chơi cũng cần chuẩn bị cho mình những tính toán để mang lại phần thắng cao nhất.

Cách đọc kèo châu Âu cực chuẩn

Trước hết, chúng ta cần nắm bắt rõ những ký hiệu cơ bản của kèo châu Âu (kèo 1×2).

1: đội chủ nhà nằm bên trên, trường hợp kết quả đội chủ nhà thắng mà người tham gia chọn cửa này thì sẽ thắng cược.

X: Hòa. Thường nằm ở vị trí bên dưới cửa cược của đội khách. Trường hợp kết quả trận thi đấu 2 đội hòa nhau mà người tham gia chọn cửa Hòa người tham gia sẽ thắng cược.

2: Đội khách nằm phía dưới, trường hợp kết quả đội khách thắng mà người tham gia chọn cửa này thì sẽ thắng cược.

Bên cạnh những kí hiệu này sẽ là các loại kèo bóng đá C.Âu phổ biến thường xuất hiện trên các bảng cược của cổng game gồm:

Kèo cả trận: FT.1×2 (áp dụng 90 phút thi đấu chính thức)

Kèo hiệp 1: 1H.1×2

Kinh nghiệm chơi kèo bóng đá châu Âu ăn chắc

Kinh nghiệm chơi kèo bóng đá châu Âu ăn chắc

Trước khi đặt kèo cần theo dõi và phân tích tình hình lực lượng của 2 đội bóng ra sân. Khi chơi kèo Châu Âu. Người chơi cần phải có thời gian để có thể nắm bắt và phân tích các thông tin chi tiết về trận thi đấu. Ví dụ như các thông tin cơ bản về phong độ thi đấu của 2 đội bóng, lịch sử thi đấu, đối đầu giữa hai đội bóng thời gian trước đó ra sao, tý số bàn thắng hay thi đấu trên sân nhà hay sân khách,…

Chọn thời điểm thích hợp để đặt kèo, tốt nhất là vài ngày khi trận thi đấu diễn ra. Lý do bởi cổng game nào cũng muốn tạo ra lợi nhuận cho mình nên đưa ra rất nhiều bẫy cho người tham gia, nhất là bẫy tỷ lệ.

Bên cạnh đó người chơi có thể nhận định kèo dựa theo tâm lý của đám đông. Mẹo bắt kèo dự đoán bóng đá Châu Âu dễ thắng tiếp theo mà người tham gia có thể tham khảo là dựa vào tâm lý của đám đông. Phương pháp tốt nhất là người chơi nên lựa chọn đặt cược ngược lại với xu hướng của đám đông nhé.

Bắt kèo theo biến động odds. Các tỷ lệ kèo odds thời điểm trước và trong trận đấu sẽ nhảy liên tục trong và đây có thể là cơ hội cho người chơi nhưng cũng là cái bẫy chết người. Với phương pháp soi kèo này thì người chơi cần chú ý biên độ biến động của các tỷ lệ odds này. Trường hợp như các chỉ số báo đỏ thì kèo này đang tăng và xanh là chúng giảm. Sự tăng giảm liên tục cũng giúp người tham gia dự đoán được kết quả cuối cùng.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá