Kèo chấp 1.25 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chơi chấp 1.25 chắc ăn

(GMT+7)

Kèo chấp 1.25 là gì? kèo chấp 1.25 có cách đọc, cách tính tiền cũng như khi chơi kèo chấp này có những kinh nghiệm nào giúp người chơi chắc ăn nhất? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo 1 1/4 ngay sau đây.

Kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 là gì?
Kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 còn được kí hiệu là kèo chấp 1 1/4. Đây là một loại kèo cược phổ biến được nhiều người chơi dự đoán bóng đá chuyên nghiệp yêu thích lựa chọn đề đầu tư. Khi tham gia kèo bóng đá này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1.25 bàn thắng. Dựa trên tỷ lệ chấp 1.25 bàn thắng thì có thể thấy được tương quan lực lượng giữa hai đội bóng có sự chênh lệch khá lớn. Chính vì vậy với hình thức kèo cược chấp 1 – 1.5 người chơi cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hai đội bóng để quyết định có nên đầu tư hay không và đảm bảo có được cơ hội trúng thưởng cao nhất.

Cách đọc kèo chấp 1 1/4

Nếu cổng game đưa ra tỷ lệ kèo O/U 1 1/4 mà số bàn thắng được ghi trong hiệp 1 từ 2 trái trở lên. Lúc này thì kèo Tài thắng và ngược lại kèo Xỉu thua.

Trường hợp cổng game đưa ra kèo O/U là 1/1.25 bàn thắng. Trường hợp người chơi đặt vào cửa Tài thì khi thua sẽ mất ½ số tiền đặt cược. Nếu người chơi đặt kèo xỉu thắng thì sẽ ăn được 1 nửa số tiền cược.

Trường hợp kèo O/U 1/1.25 trái và trận thi đấu bóng đá không ghi được bàn thắng nào thì người chơi đã đặt cửa Tài sẽ thua kèo còn người chơi đặt cửa Xỉu sẽ Thắng kèo.

Xem thêm: Kèo chấp 0.25 là gì? Bí quyết đánh chấp 0.25 hiệu quả nhất

Hướng dẫn tính tiền kèo chấp 1.25 bàn

Khi đội bóng cửa trên giành chiến thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-0,…). Người chơi đặt cược đội bóng cửa trên sẽ thắng kèo và được trả thưởng theo tỷ lệ cược tương ứng. Còn trường hợp người chơi chọn kèo dưới sẽ bị thua và mất toàn bộ số tiền đặt cược ban đầu.

Khi đội bóng cửa trên chỉ thắng đội bóng cửa dưới cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,…). Người chơi đặt cược đội bóng cửa trên sẽ thua nửa tiền cược, còn người chơi chọn kèo đội bóng cửa dưới thì thắng nửa tiền cược.

Khi đội bóng cửa trên bị cầm hòa hoặc để thua đội bóng cửa dưới với một tỷ số bất kỳ. Khi đó, trường hợp người chơi đặt cược đội bóng cửa trên sẽ thua kèo và bị mất toàn bộ tiền cược ban đầu. Còn trường hợp đặt cược đội bóng cửa dưới sẽ thắng kèo và ăn đủ tiền cược theo tỷ lệ cược.

Kinh nghiệm chơi kèo 1.25 cứ đánh chắc ăn

Kèo chấp 1.25 là gì?

Để chơi kèo chấp 1.25 hiệu quả người chơi cần phải tích lũy cho mình một số kinh nghiệm chơi cơ bản như sau:

Trước khi đặt cược vào kèo chấp người chơi cần tìm hiểu phong độ thi đấu của cả 2 đội bóng. Dù biết rằng loại kèo này chỉ xuất hiện khi 2 đội có chênh lệnh khá lớn về khả năng nhưng những thông tin về tương quan lực lượng, thành tích đối đầu…. Cụ thể người chơi nên quan tâm đến các khía cạnh như:

Xem xét vị trí xếp hạng của đội bóng của trên và cửa dưới trên bảng tổng sắp được các chuyên gia đánh giá.

Xem hai đội có sở hữu những ngôi sao bóng đá đang có phong độ tốt không?

Chiến thuật thi đấu của hai đội trong các trận đấu trước khi thế nào và mức độ hiệu quả của nó

Hiệu suất, khả năng ghi bàn của từng đội và khả năng thi đấu của hàng thủ trong các trận gần đây.

Nghiên cứu đội bóng nào được đấu trên sân nhà và đội đá sân khách vì đây cũng là một lợi thế trong thi đấu

Ngoài ra thì trường hợp đội cửa trên không thật sự mạnh về khả năng tấn công và thường giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu thì việc người chơi đầu tư vào cửa trên với kèo chấp 1.25 chưa hẳn là hợp lý. Còn đội cửa dưới nếu như thời gian gần đây đang chơi với phong độ tốt và có khả năng tạo ra nhiều khó khăn cho đội bóng mạnh hơn, thì người chơi cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cược.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá