Kèo chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo chấp 1/2 tỷ lệ thắng cao

(GMT+7)

Kèo chấp 0.5 là hình thức kèo chấp phổ biến với cách đọc, cách tính tiền không khó nhưng đòi hỏi người chơi có kinh nghiệm cho tỷ lệ thắng cao. Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo chấp 1/2 ngay sau đây.

Kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 là gì?
Kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 hay còn được các tay chơi dự đoán bóng đá chuyên nghiệp gọi là kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2. Đây là một trong những hình thức kèo chấp thông dụng trong dự đoán bóng đá trực tuyến được các cổng game sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó thì kèo chấp 1/2 cũng là loại kèo có tỷ lệ trả thưởng cao nhất hiện nay. Khi chơi kèo chấp nửa trái người chơi cần xác định rõ không có cửa hòa mà chỉ có thua và thắng. Do đó khi chơi kèo chấp 0.5 người chơi phải nghiên cứu thật kỹ để đảm bảo đem lại chiến thắng cao nhất.

Khi tham gia kèo chấp này cửa trên của kèo thường được viết – 0,5, cửa dưới sẽ kí hiệu là +0.5. Người tham gia sẽ chọn 1 trong 2 cửa là trên, hoặc dưới để đặt tiền cược. Cửa trên thắng kèo khi đội bóng của họ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt từ 1 bàn trở lên (ví dụ tỷ số kết thúc trận bóng là: 1-0, 2-0, 3-1,..). Đôi bóng cửa dưới thắng kèo khi họ hòa hoặc giành chiến thắng trước đội bóng cửa trên.

Cách tích kèo này khá đơn giản, trường hợp thắng người chơi sẽ nhận được số tiền là: Số tiền đặt cược x tỷ lệ cược cổng game đưa ra. Trong trường hợp thua kèo thì hiểu đơn giản là người chơi sẽ mất đi toàn bộ số tiền mình đã đặt cược.

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1/5 chuẩn nhất

Tùy theo kết quả cuối cùng của trận thi đấu mà người chơi sẽ có các cách đọc kèo chấp 0.5 sẽ có sự khác nhau cơ bản như sau

Khi đội kèo trên và đội kèo dưới hòa nhau: thì người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ chiến thắng. Còn trường hợp như đặt cược đội cửa trên thì sẽ thua đủ tiền. Số tiền thưởng mà người chơi thắng được sẽ tính theo công thức tỷ lệ ăn tiền cổng game công bố nhân với số tiền mà người chơi đã tham gia đặt cược.

Khi đội kèo trên thua đội kèo dưới: thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ chiến thắng còn trường hợp như đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ tiền. Khi này khá giống với hai đội hòa nhau.

Khi trường hợp như đội kèo trên thắng cách biệt đội kèo dưới từ 1 bàn thắng trở lên thì sẽ chiến thắng sẽ nhận được số tiền thưởng được tính theo công thức: Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng. Tuy nhiên trường hợp như người chơi đặt đội cửa dưới thì sẽ thua đủ tiền.

Xem thêm: Kèo chấp 0.25 là gì? Bí quyết đánh chấp 0.25 hiệu quả nhất

Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa trái tỷ lệ thắng cao

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.5
Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.5

Lựa chọn trận thi đấu phù hợp. Đầu tiên, khi tham gia dự đoán kèo chấp ½ người chơi cần biết cách lựa chọn trận thi đấu hợp lý. Mặc dù, kèo chấp 1/2 thường khá phổ biến trên các bảng kèo tuy nhiên người chơi chỉ nên chọn những trận thi đấu mà cả 2 đội có sự chênh lệch tương đối về lực lượng và cả hai bên đều có khả năng ghi bàn để giành cơ hội chiến thắng cao hơn.

Suy tính tỷ lệ đặt cược hợp lý. Trong quá trình tham gia đặt cược, người chơi nên dành thời gian quan sát và cập nhật thường xuyên biến động tỷ lệ kèo cược của cổng game. Nhất là chú ý đến các trường hợp này:

– Trường hợp đội chủ nhà được đánh giá mạnh hơn và chấp độ khách 0.5 trái, người chơi nên đặt cược cho đội chủ nhà.

– Trường hợp hai đội không chênh lệch nhiều về trình độ và thứ hạng mà đội bóng làm khách ở cửa trên và cược chấp đội chủ nhà ½ trái thì người chơi nên chọn đặt cược vào đội chủ nhà.

– Trường hợp 2 đội phải thi đấu trên sân trung lập nên chọn đội bóng mạnh hoặc đội bóng đang cần chiến thắng.

– Trường hợp đội cửa dưới ghi được bàn trước, sau đó kèo chấp 1/2 xuất hiện thì nên chọn đội cửa dưới để đặt cược.

– Khi kèo 1/2 giảm xuống thành kèo 1/4 trong khoảng 15 phút đầu của trận thi đấu thì người chơi nên đặt cược cho đội cửa trên để tăng cơ hội chiến thắng.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá