Kèo 0.5/1 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 0.5/1 hiệu quả nhất

(GMT+7)

Kèo 0.5/1 là gì? Kèo 0.5/1 có những hình thức đọc hay cách tính tiền như thế nào và khi nhận định này người chơi cần lưu ý những điều gì? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo 0.5/1 ngay sau đây.

Kèo 0.5/1 là gì?

Kèo 0.5/1 là gì?
Kèo 0.5/1 là gì?

Kèo 0.5/1 thường xuất hiện rất nhiều cái tên khác nhau bao gồm 3/4 trái, trái và 0/75. Thực tế thì kèo 0.5/1 là một trong những hình thức kèo cược phổ biến nhất trong kèo dự đoán Châu Á. Theo đói kèo 0.5/1 được hiểu là kèo cược thua với tỷ lệ cược còn lại là 0.75. Hoặc người chơi có thể hiểu một cách đơn giản hơn. Một khi điểm số cuối cùng của trận đấu đạt được vào cuối thời gian thi đấu. Sau đó cổng game sẽ cộng () hoặc trừ (-) điểm chấp và 0,75 còn lại của điểm chấp.

Vì đây là một hình thức của kèo châu Á nên sẽ có tỷ lệ chấp là số thập phân. Do vậy mà cách tính tiền cược của kèo 0.5/1 cũng có đôi chút khác biệso với các hình thức khác. Trường hợp người chơi muốn thắng đủ tiền cược tùy thuộc vào tỷ lệ cược. Tiếp theo, đội chấp 0.75 phải giành chiến thắng cách biệt hai bàn trở lên. Mới được chứng nhận là thắng kèo. Và trường hợp người chơi thắng cách biệt một bàn, người chơi chỉ nhận được một nửa số tiền dự đoán của mình.

Cách đọc kèo 0.5/1 là gì?

Trường hợp đánh tài (trên) 0.5-1 trái

Người chơi sẽ thắng đủ nếu: Tỷ số hiệp một trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở lên (ví dụ tỉ số là: 2-0, 2-1..) Đặt 100 ăn 72 với tỷ lệ cổng game đưa ra là 0.72.

Người chơi sẽ thắng nửa tiền nếu: Hiệp một của trận đấu có duy nhất 1 bàn thắng. Giải thích : Người chơi đánh tài kèo (0.5 và 1) khi kết quả có 1 bàn thì người chơi thắng kèo 0.5 và hòa kèo 1 bàn nên thắng một nửa.

Người chơi sẽ thua đủ nếu: Hiệp một của trận đấu không có bàn thắng nào được ghi.

Trường hợp đánh xỉu ( dưới ) 0.5-1 trái

Người chơi sẽ thắng đủ: Khi xảy ra tình huống hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0

Người chơi sẽ thua nửa tiền: Khi hiệp 1 kết thúc có 1 bàn thắng : Giải thích : Người chơi thua kèo 0.5 và hòa kèo 1.

Người chơi sẽ thua đủ: Trong trường hợp hiệp 1 trận đấu kết thúc với 2 bàn thắng hoặc hơn 2 bàn.

Hé lộ kinh nghiệm nhận định 0.5-1 chắc thắng

Kinh nghiệm nhận định 0.5/1 là gì?
Kinh nghiệm nhận định 0.5/1 là gì?

Theo dõi và tìm hiểu thông tin của đội bóng

Kinh nghiệm nhận định 0.5-1 là gì? Đầu tiên, mọi thông tin về hai đội phải được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi trận thi đấu diễn ra. Điều này sẽ giúp người chơi đưa ra quyết định chính xác nhất về năng lực của đội chơi. Từ đó người chơi có thể xác định mức độ chênh lệch lực lượng giữa các đội và có căn cứ để suy tính dự đoán chính xác hơn.

Chú ý thời gian xuất hiện kèo O/U 0.5-1

Trường hợp kèo O/U 0.5-1 xuất hiện ngay từ đầu hiệp một thì hiệp đấu này được xem là tỉ lệ có bàn thắng thấp. Trường hợp kèo này xuất hiện từ phút 20 thì tỉ lệ có bàn thắng cao hơn. Đặc biệt, trường hợp gần về cuối hiệp một, từ phút 30 mà vẫn giữ kèo 0.5-1 trái thì chứng tỏ 2 đội đang tấn công và tỷ lệ có bàn thắng rất cao.

Chọn kèo để dự đoán

Trường hợp đội khách là đội đầu tiên, nhưng hàng công của đội này mạnh và hàng thủ của đội nhà yếu thì người chơi phải chọn đội đầu bảng. Trường hợp thi đấu trên sân nhà, thứ hạng của đội bóng này khá cao, tuy nhiên người chơi nên cân nhắc lựa chọn đội chủ nhà để dự đoán. Trường hợp đội đầu bảng mạnh về tấn công và đội cuối bảng yếu về phòng ngự, người chơi phải chọn dự đoán vào đội đầu bảng.

Xem thêm: Kèo O/U 2.5/3 là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi kèo 2.5/3 hiệu quả

Nên chọn đội bóng mạnh

Trước khi bước vào trận thi đấu tối nay, hãy cùng tìm hiểu cụ thể xem đội bóng nào mạnh hơn và đẳng cấp hơn. Người chơi phải chọn một đội mạnh hơn đó là kinh nghiệm của nhiều người tham gia dày dặn kinh nghiệm.

Các đội bóng mạnh thường tạo ra được những kết quả chiến thắng với chênh lệch cao hơn. Nói cách khác là các chỉ số như phạt góc, thẻ vàng cũng cao hơn. Do vậy tùy theo cách mà cổng game đưa ra mà người chơi hãy tham khảo dự đoán sao cho hợp lý nhất với tình hình cụ thể lực lượng của mỗi đội.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá