Lương Ronaldo là bao nhiêu khi trở lại mái nhà xưa MU

(GMT+7)

Lương Ronaldo là bao nhiêu? Tài sản của anh khủng cỡ nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây.

Lương Ronaldo là bao nhiêu ở MU

Lương Ronaldo là bao nhiêu khi trở lại mái nhà xưa MU

Vào những ngày tháng cuối cùng của thị trường kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2021, siêu sao Cristiano Ronaldo đã đạt được thỏa thuận rời CLB Juventus để trở lại Manchester United với giá trị chuyển nhượng chỉ vỏn vẹn 12,85 triệu bảng. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm với đội bóng quỷ đỏ.

Thu nhập của siêu sao Ronaldo tại Man United không được tiết lộ và đã có rất nhiều tin đồn đoán xung quanh. Theo những báo cáo từ nước Ý, Ronaldo sẽ được hưởng mức lương cao ngang bằng những gì cầu thủ này kiếm được tại đội bóng Juventus trước đó, tức là mức lương 480.000 bảng mỗi tuần.

Tuy nhiên, truyền thông của nước Anh đã bác bỏ thông tin từ nước Ý. Tờ báo nổi tiếng Daily Mail khẳng định siêu sao Ronaldo đã phải cắt giảm tới 6 triệu bảng tiền lương của mình hàng năm khi trở lại mái nhà xưa MU. Mức lương chính xác của tiền đạo Cristiano Ronaldo tại Old Trafford chỉ còn lại là 385.000 bảng mỗi tuần, tương đương mức lương 20 triệu bảng 1 năm cầu thủ này kiếm được. Dù sao, con số lợi nhuận này cũng vừa đủ giúp cho Ronaldo vượt qua thủ thành De Gea để trở thành cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất tại Manchester United.

Tài sản của Ronaldo đang sở hữu là bao nhiêu?

Tổng tài sản ròng của siêu sao Ronaldo đạt giá trị siêu sơn hơn nửa tỷ đô (tương đương số tiền 363 triệu bảng). Số tiền này được cho là có nhỉnh hơn một chút so với người đồng nghiệp Leo Messi, đối thủ đã quá quen mặt của Ronaldo.

Theo Forbes, thu nhập của Ronaldo trong năm 2021 lên đến 87 triệu bảng, trong đó có 36 triệu bảng đến từ các hoạt động kinh doanh, quảng cáo bên ngoài sân cỏ. Tiền đạo này đứng thứ 3 trong danh sách các vận động viên có thu nhập khủng nhất thế giới.

Trên đây là những giải đáp lương Ronaldo hiện tại là bao nhiêu cũng như siêu sao này đang sở hữu khối tài sản khủng cở nào được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết.

>>> Bài viết liên quan: Lương của Messi là bao nhiêu ít người biết.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá