Los Blancos là gì? Ý nghĩa thực sự của biệt danh này

(GMT+7)

Los Blancos là gì? Biệt danh này có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc Los Blancos là gì?

Los Blancos là gì? Ý nghĩa thực sự của biệt danh này

Trong tiếng nước Tây Ban Nha, Los Blancos có ý nghĩa là người da trắng. Từ Los này khi được dịch sang tiếng Việt có thể hiểu theo rất nhiều nghĩa khác nhau và từ Blancos có ý nghĩa là da trắng, và đây thực tế cũng chính là màu áo truyền thống của đội bóng Real Madrid.

Tuy hiện nay không có một ai biết được từ khi nào mà câu lạc bộ Real Madrid được gọi với cái biệt danh Los Blancos và biệt danh độc đáo này do ai nghĩ ra mà nó hiện đang trở nên rất nổi tiếng và mang lại nhiều ý nghĩa đến vậy.

Khi nhắc tới hai từ Los Blancos, bất kỳ ai yêu mến thê thao cũng sẽ nghĩ ngay đến đội bóng Real Madrid. Chính vì thế, cái tên Los Blancos đã đi sâu vào trong chính cuộc sống của người dân quốc gia Tây Ban Nha cũng như những người hâm mộ đội bóng kền kền ở trên khắp hành tinh.

>> Xem thêm: Tìm hiểu khái niệm Cules là gì?

Ý nghĩa thực sự của từ Los Blancos là gì

Như những thông tin đã được chúng tôi chia sẻ ở trên thì CLB Real Madrid đã được người hâm mộ của họ đặt cho rất nhiều biệt danh với ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, cụm từ Los Blancos chính là một biệt danh được sử dụng khá phổ biến và được nhiều NHM trên khắp hành tinh biết đến.

Ý nghĩa thực tế của cụm từ “Los Blancos” chính là da trắng. Những người yêu mến đội bóng đặt cho biệt danh này dùng để để ám chỉ tới màu áo thi đấu truyền thống mà một đội bóng thường hay sử dụng trong các trận đấu chính thức là màu trắng.

Người hâm mộ đã quan sát và để ý tới từng chi tiết nhỏ của đội bóng Tây Ban Nha để có được biệt danh này. Ý nghĩa của Los Blancos không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn thể hiện tình cảm của người hâm mộ dành cho đội bóng. Những gì mà câu lạc bộ bóng đá Real Madrid nhận được không chỉ đơn giản là một biệt danh mà còn là sự tin tưởng, lòng tin rất lớn mà người hâm mộ đặt cho đội bóng.

Trên đây là những chia sẻ về Los Blancos là gì cũng như ý nghĩa thực tế của nó được chúng tôi gửi đến quý khán giả. Hãy theo dõi Website của chúng tôi để biết được nhiều thông tin hơn nhé.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá