Bắn cung Hà Nội – Những địa điểm không thể bỏ qua

(GMT+7)

Bắn cung Hà Nội thời gian gần đây thu hút rất nhiều giới trẻ tham gia. Những câu lạc bộ bắn cung mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu giao lưu học hỏi của những người hâm mộ bộ môn này. Cùng thể thao tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Top CLB Bắn Cung Hà Nội uy tín được nhiều người biết đến

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người hâm mộ bộ môn thể thao bắn cung. Nhiều CLB bắn cung tại Hà Nội được thành lập để những người chơi có cùng đam mê có thể cùng nhau học hỏi, rèn luyện và nâng cao kỹ năng và thỏa mãn niềm đam mê.

1. Học bắn cung tại – Hanoi Archery Club

Có rất nhiều  môn thể thao được những người chơi kể cả không chuyên yêu thích. Trong đó bắn cung cũng là bộ môn được rất nhiều giới trẻ quan tâm. Bộ môn bắn cung cũng có khá nhiều địa điểm cho người chơi lựa chọn. Trong đó Hà Nội – Hanoi Archery Club cũng là một địa chỉ lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Bắn cung Hà Nội
Bắn cung Hà Nội

Để học được bắn cung tại Hanoi Archery Club, điều đầu tiên người chơi cần phải thực hiện đó chính là rèn luyện sức khỏe và rèn luyện các tư thế. Gồm tư thế đứng, ngồi hay giương cung bắn.

Bước tiếp theo là cần phải học 8 bước từ khi di chuyển tới khi hạ cung. Trong quá trình di chuyển này điều cần thiết là, mắt người chơi phải tập trung nhìn thẳng. Phần vai cần được nâng lên theo đúng hướng và căng để giương cung. Nhằm tạo được lực đẩy cho cung được bán về mục tiêu chính xác.

Những dụng cụ phục vụ cho môn bắn cung là bao tay đi kèm, đồng thời phải bôi bột vào tay bắn để cho đỡ ra mồ hôi.

Tại lớn bắn cung này đã được trang bị khá đầy đủ những vật dụng hiện đại đáp ứng được mục tiêu bắn cung tốt nhất cho người chơi. Việc lắp tên vai nâng hợp lý để lấy sức giương cung cần phải học trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng.

Thời gian đầu người chơi bắn Cung Hà Nội sẽ được sử dụng cung mô hình. Sau khi đã thuộc đủ 8 động tác thì mới được sử dụng cung thật. Khoảng 3 tháng sau tập với cung thật mới có thích ngắn bắn đích gần.

Lý giải cho những câu đoạn phức tạp và mất nhiều thời gian này thì đại diện của Hanoi Archery Club cho biết: “Môn bắn cung mới nhìn có vẻ như môn thể thao đơn giản, tuy nhiên nếu không tập thành thục từ các động tác cơ bản ban đầu, thì rất có thể sẽ gây nên những chấn thương cho người bắn. Chấn thương do bộ môn tay gây ra nhẹ thì tác động ngoài da, còn nặng có thể ảnh hưởng tới cơ khớp. Tương tự như khi chơi dự đoán vậy. Trước khi chơi, người chơi cần soi kèo bóng đá đêm nay để tăng khả năng thắng của mình. Và tránh những “chấn thương” gây thiệt hại đến bản thân”.

Xem thêm :Môn bắn cung thường gồm những giải đấu chính nào

2. Học bắn cung Hà Nội tại Hanoi Kyudo

Khi mà nhiều hình thức thể thao đã trở nên nhàm chán thì người hâm mộ, giới trẻ lại tìm tới những môn thể thao độc lạ thể hiện được cá tính và sự độc đáo của mình.

Cùng với sự du nhập của văn hóa Nhật Bản, thì cung đạo cũng rất được các bạn trẻ yêu thích. Nhìn ngắm trong các cuốn manga và anime bao lâu, tới giờ mới được “diện kiến” ngoài đời thực. Đó chính là lý do mà vì sao các bạn lại yêu thích môn thể thao này tới vậy.

Được thành lập từ năm 2012, và sinh hoạt tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy – Hà Nội. Lớ bắn cung tại Hà Nội – Hanoi Kyudo đã trở thành nơi tập luyện và sinh hoạt của nhiều bạn. Mạc dù rằng hề thu phí với đối những học viên muốn thử trải nghiệm. Tuy nhiên bạn phải tích cực tập luyện cũng như trải qua các kỳ thi tại lớp. Trước khi được sờ “tận tay” vào những bộ cung và tên thật.

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới bắn cung Hà Nội và những thông tin cần biết. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị tại những địa chỉ này.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá