Trong bóng đá odds là gì? Các dạng tỷ lệ odds cơ bản

(GMT+7)

Trong bóng đá odds là gì? Tỷ lệ odds có ý nghĩa gì trong các trận đấu bóng đá hay các vấn kèo hậu trường và có những dạng tỷ lệ odds cơ bản nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về tỷ lệ odds ngay sau đây.

Trong bóng đá odds là gì?

Trong bóng đá odds là gì?
Trong bóng đá odds là gì?

Hiểu đơn giản, Odds hay tỷ lệ Odds có nghĩa là tỷ lệ mà mỗi người chơi được nhận khi tham gia đặt cược kèo tại trận thi đấu của một cổng game bất kỳ. Tỷ lệ Odds thường được các cổng game đưa ra với nhiều thông số, định dạng khác nhau. Căn cứ vào đó người chơi có thể chọn một loại cược bất kì phù hợp với chiến thuật của bản thân để thanh toán khi đặt cược.

Đó là cách hiểu trên lý thuyết còn thực tế, đôi khi odds sẽ khiến người tham gia hướng tới việc cược vào cửa thua. Tình huống này thường xảy ra ở những cổng game không uy tín, có mục đích lừa đảo người chơi. Do đó, đây có thể xem như bẫy cổng game tạo ra và người chơi cần nhận biết được bẫy tỷ lệ odds là gì để sáng suốt trong mọi quyết định của mình. Có như vậy mới giúp người chơi mang về những màn cược tỷ lệ thắng tốt nhất cho bản thân.

Phân loại các dạng tỷ lệ Odds cơ bản trong kèo bóng đá

Tìm hiểm về tỉ lệ Odds châu Âu (Decimal Odds)

Tỷ lệ Odds Châu Âu có những đặc điểm cơ bản như: Tiền cược và tiền thắng cược của người chơi tại các cổng game sẽ được biển thị như tỷ lệ Odds luôn luôn có giá trị lớn hơn 1.00.

Tiền thắng cược với tỷ lệ Odds Châu Âu sẽ được tính theo công thức: Tiền thu về = tiền đặt cược x tỷ lệ Odds Châu Âu. Tỉ lệ Odds Châu Âu sẽ được áp dụng cho các hình thức cược kèo như 1×2, tỷ số chính xác, cược xiên,…

Tỷ lệ Odds Hong Kong (HK Odds)

Loại tỷ lệ Odds Hong Kong được phát triển dựa trên tỷ lệ ODDS châu Âu, do đó mà Odds Hong Kong sở hữu nhiều điểm giống odds Châu Âu nhưng vẫn có một chút khác biệt. Cụ thể là tỷ lệ này có giá trị lớn hơn 0.00. Công thức tính Odds Hong Kong được quy định chi tiết như sau:

Tổng tiền thắng cược = tiền đặt cược + ( Tiền dự đoán x tỷ lệ Odds Hong Kong).

Đối với những trường hợp thua cuộc thì đồng nghĩa với việc người chơi sẽ bị mất toàn bộ số tiền đặt cược trước đó. Chẳng hạn người chơi đặt tỷ lệ Odds là 1,21 với số tiền cược là 100.000. Khi thắng cược thì đồng nghĩa với số tiền thắng cược = 100.000 + 100.000×1,21= 221.000. Còn trường hợp thua bạn mất 100.000 bỏ ra.

Tỷ lệ cược Odds Mỹ có đặc điểm gì?

Tỷ lệ cược Odds Mỹ là gì?
Odds là gì? Tìm hiểu tỷ lệ Odds Mỹ

Odds Mỹ cũng được phát triển dựa trên HK Odds, cụ thể với cách tính như sau: Nếu tỷ lệ Odds Hong Kong nhỏ hơn 1,00, thì tỷ lệ Odds Mỹ được tính bằng công thức -1 / Tỷ lệ cược của Hồng Kông = -1 /0,78 = -1,28. 0,78 <1,00. Trong một trận thi đấu, có ba giai đoạn chính người chơi cần chú ý về tỷ lệ cược: Open odds – Live Odd – Running Odds. Xem thêm: Cược chấp là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi kèo cược chấp

Tỷ lệ cược Indo như thế nào?

Tỷ lệ cược odds Indo được chia làm 2 trường hợp âm và dương cụ thể như sau:

Trường hợp Indo số âm: Cược indo số âm được tính công thức riêng cho người thắng và thua với công thức khác nhau. Người thắng thu về tiền bằng tiền cược cộng với số tiền cược chia cho ODD. Người thua sẽ bị trừ số tiền đúng bằng giá trị tiền cược nhân với tỷ lệ ODDs.

Tỷ lệ Indo dương: Chơi indo dương ODDS trong bóng đá được tính thắng thua như sau. Tiền thắng được tính bằng tiền cược cộng với tiền cược nhân ODD. Tiền thua thì người chơi sẽ chỉ bị trừ số tiền cược.

Xem thêm: Kèo chấp 1 là gì? Chia sẻ cách tính và đặt cược hiệu quả

Tỷ lệ Odds Malay (MY Odds)

Đặc điểm tỷ lệ Odds là gì? Cách thể hiện của tỷ lệ Odds Malay được tính bao gồm cả tiền cược và tiền thắng cược của người chơi. Định dạng Odds Malay có thể có giá trị là số ÂM hoặc số DƯƠNG

Nếu tính tiền theo số dương người chơi sẽ áp dụng công thức sau: Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược x Odds Malay). Nếu thua người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền mà mình đặt cược.

Nếu tính tiền theo số âm người chơi sẽ dùng: Tiền thu về = (Tiền đặt cược X Odds Malay) + (Tiền đặt cược X 1.00) trong trường hợp thắng cược. Còn thua thì áp dụng công thức Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược X Odds Malay) để hoàn tiền.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá