Kèo thẻ phạt là gì? Kinh nghiệm đánh kèo thẻ phạt

(GMT+7)

Kèo thẻ phạt là gì? đây là loại kèo khá được ưa chuộng vì sự hấp dẫn, dễ hiểu và mức tiền odds mà cổng game đưa ra cũng lớn. Cùng hậu trường bóng đá đi tìm hiểu kỹ hơn về loại kèo này trong bài viết nhé.

Khái niệm kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là gì? Kinh nghiệm đánh kèo thẻ phạt

Kèo thẻ phạt là loại kèo bóng đá đấu với nhau dựa trên số thẻ phạt (thẻ vàng, thẻ đỏ) của cả một trận đấu vừa diễn ra. Tất nhiên, với thể loại kèo bóng đá này, bạn sẽ không cần phải để ý tới kết quả của trận đấu ra sao hay số bàn thắng của mỗi đội ghi được trong trận đấu, thay vào đó, bạn chỉ tập trung vào số thẻ phạt ở cuối trận

Kèo thẻ phạt này được đánh giá là khá dễ chơi bởi người chơi có thể phán đoán dựa vào độ quan trọng của trận đấu đó, phong mẹo chơi bóng của họ ra sao hay đội hình ra sân của mỗi đội như thế nào là có thể đưa ra được dự đoán. Những đội bóng sở hữu lối chơi đẹp sẽ thường rất ít phải nhận thẻ phạt. Ngược lại, trường hợp có những đội chơi rắn, không ngại va chạm thì sẽ tiềm ẩn nguy cơ phải lĩnh nhiều thẻ phạt hơn đối thủ.

Mẹo chơi kèo thẻ phạt cơ bản dành cho các dân chơi

Có thể nhiều người chưa biết, loại kèo thẻ phạt này cũng có rất nhiều những hình thức chơi khác nhau.

Hãy tìm hiểu kỹ về những hình thức này để tránh nhầm lẫn mấy tiền đáng tiếc nhé.

– Kèo thẻ vàng trong hiệp 1.

– Cược kèo thẻ đỏ trong hiệp 1.

– Chơi kèo thẻ vàng trong cả trận đấu.

– Kèo thẻ đỏ trong cả trận đấu.

– Kèo thẻ phạt đầu tiên bên nào phải nhận.

– Cược kèo thẻ phạt cuối cùng mà đội nào phải nhận.

– Kèo O/U thẻ vàng/thẻ đỏ trong cả trận.

– Hình thức bắt kèo O/U thẻ vàng, thẻ đỏ trong hiệp 1.

– Kèo thẻ phạt chẵn/lẻ của cả trận hoặc hiệp thi đấu đầu tiên.

>> Xem thêm: Tìm hiểu việt vị trong bóng đá là gì?

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt dễ ăn nhất

Để có thể gia tăng khả năng giành chiến thắng khi cược loại kèo này thì người chơi nên tham khảo các kinh nghiệm quý giá sau từ những người chơi trước:

Nghiên cứu kỹ lưỡng mẹo chơi bóng của cầu thủ hai đội: Những cầu thủ nóng tính chuyên cục súc, đá rắn không ngại va chạm thì rất dễ ăn thẻ.

Kiểm tra lại lịch sử ăn thẻ ở các trận thi đấu trước đó, nếu cầu thủ đó đã phải nhận thẻ vàng rồi thì ở trận kế tiếp sẽ biết tiết chế lại.

Nhận định tính chất trận đấu: Đá loại trực tiếp với đá giao hữu, cộng điểm sẽ khác. Trận đấu càng quan trọng thì số lượng thẻ ăn càng cao.

Lịch sử thi đấu của cả hai đội: Nếu hai đội chuyên đá đẹp, cống hiến thì số thẻ nhận được là rất ít.

Tìm hiểu chiến thuật của huấn luyện viên: Đội hình công hay thủ, có lên xuống nhịp nhàng, phản công nhanh hay pressing, v.v.

Tìm hiểu trọng tài bắt trận đó: Cực kỳ quan trọng, nếu gặp phải vị vua sân cỏ khó tính thì số thẻ trong trận sẽ cao hơn bình thường.

Qua bài biết trên chắc bạn cũng đã hiểu về kèo thẻ phạt là gì cũng như thông kinh nghiệm chơi loại kèo này dễ ăn nhất rồi phải không, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá