Cách soi kèo cổng game dễ hiểu nhất dành cho người mới chơi

(GMT+7)

Cách soi kèo cổng game – Bài viết dưới đây của hậu trường bóng đá sẽ chia sẻ cách xác định kèo cổng game hiệu quả nhất để người chơi không bị thua oan.

Hướng dẫn cách soi kèo cổng game dễ hiểu nhất

Cách soi kèo cổng game dễ hiểu nhất dành cho người mới chơi

Bước 1 – Tim hiểu và lựa chọn trận bóng đặt cược

Hầu hết những người tham gia đặt cược đều lựa chọn những trận đấu mà họ yêu thích hoặc dựa trên vốn hiểu biết của hai đội bóng xắp đá với nhau. Đây cũng là một bước đầu tiên và quan trọng bậc nhất để có được một tỷ lệ dự đoán phù hợp nhất.

Đặc biệt là ở mỗi trận đấu khác nhau, người chơi cần tìm những thông tin xung quanh về hai đội bóng đó như: ai sẽ là cầu thủ thi đấu chính thức, các cầu thủ hiện tại đang thi đấu ở đâu, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đó là ai? …

Trước khi mà trận đấu bắt đầu, đơn vị cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ cược từ những chuyên gia bóng đá để có thể phân tích và tổng hợp. Nhưng người chơi cần kiểm soát những dự đoán riêng của mình, không nên đặt hết niềm tin tưởng vào cổng game đó. Điều này sẽ giúp người chơi có được chiến thắng lớn hơn ngoài mong đợi.

Bước 2 – Lựa chọn tỷ lệ đặt cược

Bước tiếp theo người chơi cần làm là chọn ra đúng tỷ lệ cược. Với mỗi trận đấu diễn ra khác nhau, tỷ lệ cược mà đơn vị cổng game đưa ra là: tỷ lệ kèo châu Âu, tỷ lệ kèo châu Á, O/U… Việc của người tham gia dự đoán ở bước này là lựa chọn ra loại kèo phù hợp. Chọn tỷ lệ cược người chơi cho là tốt nhất. Lúc này, người chơi cần phân tích và cân nhắc mức tỷ lệ dự đoán chính xác cho mỗi trận đấu.

Bước 3 – Theo dõi tỷ lệ cược từ cổng game

Người chơi nên thường xuyên theo dõi mức tỷ lệ cược từ cổng game đưa ra trước khi xuống tiền đặt cược. Ít nhất theo dõi năm lần một ngày để có thể tìm hiểu xem có những sự thay đổi về giá nhà ở hay không. Thời gian dành cho mỗi lần kiểm tra nên diễn ra khoảng 5 giờ để định vị được chính xác trước trận đấu đó.

Bước 4 – Xác định số tiền đặt cược

Đây là một bước cuối cùng trong cách soi kèo cổng game mà bạn cần phải thực hiện. Người chơi cần phải xác định số tiền đặt cược tương ứng với mức tỷ lệ cược dự đoán trước. Vấn đề này sẽ tùy thuộc vào tình hình kinh tế của mỗi người chơi mà số tiền đặt cược đưa ra có thể cao hoặc thấp hơn so với dự kiến.

>> Xem thêm: Kèo chấp 1.75 là gì?

Mẹo soi kèo cổng game chuẩn nhất

Nếu như đội ở cửa trên chấp 3/4 trái với tỷ lệ ăn tiền cược là 0.8 thì người chơi nên bắt đội cửa dưới.

Nếu đội chủ nhà chấp đội khách 3/4 trái với tỷ lệ ăn tiền cược là 0.85 thì người chơi nên bắt đội chủ nhà.

Nếu 1 trận đấu giữa đội nằm trong top 3 và 1 đội cửa cuối bảng xếp hạng, thì bạn nên chọn đội cửa dưới.

Cổng game đưa ra tỷ lệ kèo sớm là đồng banh, thế nhưng gần đến giờ trận đấu diễn ra lại tăng lên 1/2, thì bạn hãy chọn đội cửa trên

Đối với kèo Châu Âu nếu như đội chủ nhà chấp 1 trái hãy bắt đội khách

Nếu đội khách chấp đội chủ nhà trên 3/4 trái thì khả năng cao đội khách sẽ là đội dành chiến thắng, nên hãy bắt đội khách.

Trên đây là những hướng dẫn cách soi kèo cổng game chính xác nhất chúng tôi muốn gửi đến quý khán giả, giúp người chơi có những quyết định chuẩn nhất.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá