Kèo Chấp 1.75 là gì? Toàn bộ thông tin về loại kèo này

(GMT+7)

Kèo chấp 1.75 là gì? Hãy theo chân những chuyên gia của hậu trường bóng đá để có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn chơi loại kèo này nhé.

Thông tin kèo chấp 1.75 là gì?

Kèo Chấp 1.75 là gì? Toàn bộ thông tin về loại kèo này

Kèo chấp 1.75 hay còn được gọi là kèo chấp 1 trái rưỡi 2 trái là một trong số những mức tỷ lệ kèo chấp Châu Á – Asian Handicap mà người chơi cá độ hay bắt gặp nhiều khi tham gia vào bộ môn này. Tùy vào từng đơn vị nhà cái mà sẽ có những cách hiển thị loại kèo khác nhau, 1.75 hay 1 3/4.

Những trường hợp xảy ra khi chơi kèo chấp 1.75

Nếu đội nằm ở cửa trên thắng cách biệt từ 3 bàn thắng trở lên: Người chơi chọn đặt cược cửa trên sẽ thắng kèo cược và ăn đủ tiền cược. Nếu người chơi chọn đặt cược đội cửa dưới sẽ thua toàn bộ tiền cược.

Nếu đội ở cửa trên thắng cách biệt đúng 2 bàn thắng: Đội ở cửa trên sẽ thắng được nửa số tiền đặt cược, đội ở cửa dưới sẽ thua và mất nửa số tiền cược.

Nếu đội ở cửa dưới thắng, hòa hoặc thua trận với cách biệt 1 bàn thắng, người chơi chọn đội ở cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền cược. Người chơi chọn đội ở cửa dưới thắng đủ số tiền cược.

>> Xem thêm: Kèo chấp 1/4 là gì?

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.75

– Nếu đội ở cửa trên là đội chủ nhà có vị trí đang nằm ở nửa trên BXH và đội khách được đánh giá là cửa dưới ở nửa dưới BXH thì sẽ chọn đội ở cửa trên.

– Ví dụ đội cửa trên phải đá trên sân khách và đội cửa dưới có được lợi thế là chủ nhà và có khả năng phòng ngự tốt thì người chơi nên ưu tiên chọn đội cửa dưới.

– Chọn đội cửa dưới nếu đội cửa trên có hàng công ko quá mạnh.

– nếu cả 2 đội đều có hàng công mạnh thì nên chọn đội cửa dưới.

– nếu đội cửa trên là đội chủ nhà có vị trí nửa trên BXH và đội khách cửa dưới ở nửa dưới BXH chọn đội cửa trên.

– Có thể trờ xem diễn biến cuộc đấu sau 35 phút để đưa ra quyết định đặt kèo ở những trận có tỷ lệ kèo 1.75.

Trên đây là những giải đáp về kèo chấp 1.75 là gì và kinh nghiệm chơi loại kèo này dễ ăn nhất được chúng tôi chia sẻ đến quý vị khán giả.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá