Game chơi cùng bạn bè trên pc hấp dẫn nhất bạn cần biết

(GMT+7)

Game chơi cùng bạn bè trên pc vì hầu hết các game online luôn thú vị hơn khi bạn chơi đồng người với bạn bè của mình để cạnh tranh nhau. Vậy đâu sẽ là game hay cùng khám phá qua bài viết dưới nhé!

Game chơi cùng bạn bè trên pc

Minecraft

Không có gì để nói về Minecraft nữa, đây là một trong những tựa game thành công nhất trong thập kỷ qua bởi tính đặc biệt của game là vì sự tự do mà nó mang lại cho người chơi. Người chơi có thể hòa mình vào các thế giới được tạo ra ngẫu nhiên để xây dựng bất cứ thứ gì mà bạn tưởng tượng ra, vấn đề chính là game này cho phép bạn chơi cùng bạn bè của mình. Có nhiều thử thách phổ biến mà bạn có thể thực hiện với tư cách một nhóm và chỉ cần xây dựng một cái gì đó lớn hoặc phức tạp.

game-choi-cung-ban-be-tren-pc-hap-dan-nhat
Game chơi cùng bạn bè trên pc hấp dẫn nhất

DOTA 2

Thể loại game MOBA nếu bạn thích có thể chơi cùng bạn bè. Mặc dù đã tương đối cũ nhưng nó thực sự là một trong những tựa game có cộng đồng người chơi tích cực nhất trên PC ngoài ra game này được cập nhật thường xuyên nữa nhé.

Tuy nhiên về vấn đề học mẹo chơi thì khá khó khăn với những người mới làm quen với MOBA nếu bạn sẵn sàng nỗ lực thì điều đó rất xứng đáng.

Liên Minh Huyền Thoại 

Sau DOTA 2 chắc chắn không thể nào thiếu Liên Minh Huyền Thoại được vì nó là một trong những game thành công nhất trên thế giới khi có lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo và có những giải đấu chuyên nghiệp hàng năm.

Có tới hàng trăm vị tướng, mỗi vị tướng lại có nhiều lối chơi và nhiều kỹ năng độc đáo để bạn khám phá. Game này có thể chơi miễn phí và dễ học hỏi với giao diện 100% Tiếng Việt

Overwatch

Overwatch là game online vô cùng nổi tiếng được sản xuất bởi một trong những công ty game lớn nhất là Blizzard. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp cơ chế rất đa dạng cho từng class nhân vật.

Thực sự đây là tựa game hay cho bạn lựa chọn để chơi với bạn bè, nó có các trận đấu nhanh, cạnh tranh với nhau và thậm chí là một lối chơi “for fun” hơn trong chế độ Arcade.Có những sự kiện đặc biệt suốt cả năm và liên tục miễn phí cho các class nhân vật và skin mới. Nhưng bạn cần phải mua nó trước khi bắt đầu chơi.

Team Fortress 2

Cũng giống dạng game Overwatch nhưng lại eo hẹp về tiền bạc thì bạn nên sang thử chơiTeam Fortress 2, một tựa game khá cổ điển.  Mặc dù tựa game có cũ hơn nhưng nó hoạt động như một nguồn cảm hứng vậy và tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tương tự khác. Team Fortress 2 chơi hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh nhân vật của mình và các mặt hàng trang trí thì phải được mua.

PlayerUnknown’s Battlegrounds

PlayerUnknown’s Battlegrounds là tựa game cực kỳ thành công, game này sẽ có 100 người chơi đối đầu với nhau đến khi chỉ còn 1 người cuối cùng trong đội sống sót mà thôi. Thậm chí, đã từng có một thời “người người PUBG, nhà nhà PUBG”.

Ngoài phiên bản PC bạn có thể rủ bạn bè chơi trên Android hoặc iOS. Chỉ trong vài tháng sau khi được phát hành, PUBG đã bán được hàng triệu bản và còn phổ biến cho đến tận bây giờ.

Rocket League

Muốn chơi cùng bạn bè thì đây là lựa chọn không tồi nhưng có thể hơi khó giải thích nó là gì. Rocket League là một tựa game bóng đá nhưng thay vì việc điều khiển các cầu thủ là con người thì bạn sẽ điều khiển những chiếc xe hơi. Có vẻ hơi lạ một chút nhưng đây sẽ là tựa game thú vị cho bạn chơi cùng bạn bè đấy nhé!

Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi cũng đã giúp bạn có thêm kiến thức về các trò chơi Game chơi cùng bạn bè trên pc rồi nhé!

Xem thêm: Game nhập vai offline hay nhất dành cho bạn

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá