666 là gì? Giải mã bí ẩn đằng sau con số 666

(GMT+7)

666 là gì? Là một con số chứa nhiều bí ẩn và ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến dãy số 666 này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá và giải mã bí ấn nhé!

666 là gì?

666 được xem là Number of the beast , đây là con số biểu tượng của quỷ Sa Tăng theo văn hóa phương Tây. Người ta rất tin dùng số 666 vì nó tượng trưng cho những điều không may mắn khiến họ phải e dè và lo sợ.

Ý nghĩa của 666 là gì?

Ý nghĩa của 666 trong tiếng Trung là gì?

Đối với tiếng Trung thì số 666 ghép lại là một phát âm thú vị nhưng khi phát thành tiếng qua khẩu hình miệng là /Niú/. Từ này có ý  nghĩa là khen ngợi 1 ai đó rất giỏi và có năng lực xuất chúng. Nói cách khác theo ngôn ngữ của giới trẻ hiện nay là năng lực “trâu bò”, không ai sánh được. Ở Trung Quốc Con số 666 cũng được sử dụng phổ biến.

666-la-gi-giai-ma-bi-an-dang-sau-con-so-666
666 là gì? Giải mã bí ẩn đằng sau con số 666

Ý nghĩa của 666 trong phong thủy là gì?

Với phong thủy thì số 666 mang ý nghĩa về những điều tốt lành, may mắn. Như văn hóa phương Đông từ xưa, các số 3, 6 và 9 là các con số tượng trưng cho sự hòa giải, bình an, mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 3 số 6 kết hợp lại với nhau mang ẩn ý rằng vận may và tài lộc sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn nữa. Ngoài ra ba số 666 cũng có những đặc điểm với các nét vẽ cong thể hiện cho sự phước lành đang đến.

Ý nghĩa của 666 trong số điện thoại là gì?

Tiếng Hán Nôm thì số 6 đọc là Lục đồng âm với Lộc nên người sở hữu 3 số 6 trong số điện thoại sẽ được thăng tiến và nhận nhiều tài lộc, phú quý. Ngoài ra những nét vẽ của con số 666 là ở cả 2 đầu của điểm đều được bắt đầu từ trên xuống dưới, chúng nối tiếp nhau ngụ ý cho tài lộc, phú quý ngày càng vượng phú hơn nữa.

Ý nghĩa của 666 trong SIM tam hoa là gì?

Số đuôi điện thoại 666 thì gọi là SIM tam hoa. Bởi số 6 thuộc hành Kim nó rất hợp với người mệnh Thủy. Nếu bạn đang mang mệnh này thì hãy sở hữu một chiếc SIM tam hoa nên hãy yên tâm đây là những điều may mắn và tốt đẹp đang đến với bạn, tiền tài và vượng khí.

Không chỉ mua SIM có đuôi số 666 mà bạn cần cẩn trong tỏng sự cân bằng âm dương giữa các con số và đôi khi còn may mắn phụ thuộc vào các con số khác trong dãy số. Với người mệnh Mộc và Hỏa thì nên xem xét khi chọn đuôi 666 nhé. Là SIM tam hoa mang đến tài lộc nhưng mệnh lại tương khắc với các con số này thì sẽ bị hao tổn vượng khí và gặp nhiều tai ương.

Số 666 là tốt hay xấu?

Nhiều người cũng thắc mắc 666 là số tốt hay xấu và có thể nói tùy thuộc vào từng vùng miền và văn hóa nên cũng có những đánh giá khác nhau về ý nghĩa của con số này. Theo quan niệm phương Đông thì số 666 là một cụm số mang ý nghĩa tốt lành và bình an. Nên họ cũng cần xem xét thêm về yếu tố cung mệnh. Trái lại ở phương Tây thì con số này khiến họ cảm thấy sợ hãi và phải tránh xa vì nó tượng trưng cho cám dỗ và điều không may mắn.

Hiện cụm số 666 gây ra nhiều luồng tranh cãi bởi quan niệm, tín ngưỡng mỗi người sẽ khác nhau. Còn ở Việt Nam cụm số này vẫn có ý nghĩa là may mắn, tài lộc tràn đầy mọi nơi. Đây cũng là lí do mà nhiều người mong muốn sở hữu con số tam hoa. Bên cạnh đó họ cũng mong muốn nhận được may mắn cũng như vượng lộc khí cho bản thân trong tương lai.

Hy vọng qua bài viết trên đây, chúng tôi đã lý giải cho mọi người hiểu cụm số 666 là gì? Và nêu ra được ý nghĩa ẩn sâu bên trong con số này rồi nhé. chúc bạn may mắn.

Xem thêm: 37 ở đâu? Biển số xe 37 và cách tính biển số xe đẹp

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá