Kèo đồng nửa là sao? Cách tính thắng thua kèo đồng nửa

(GMT+7)

Kèo đồng nửa là sao? Nó có gì đặc biệt và chơi loại kèo này có gì thú vị? Cùng đi khám phá trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Tìm hiểu kèo đồng nửa là sao

Kèo đồng nửa là sao? Cách tính thắng thua kèo đồng nửa

Kèo đồng nửa là một cái tên thường gọi của một số dân chơi dự đoán nó còn có một cái tên gọi khác là kèo 0,25 hay 1/4. Nếu bạn lựa chọn kèo đồng nữa thì khi trận đấu có tỉ số hòa thì bạn sẽ bị thua nửa tiền. Còn nếu khi trận đấu có kết quả tỉ số thắng thua thì cả hai bên đều sẽ được tính là ăn thua đủ.

Cách tính thắng thua của loại kèo đồng nửa như thế nào

Để phân biệt được hai đội bóng, đơn vị cổng game sẽ đặt cho hai đội, một đội cửa trên (đội chấp) và một đội nằm ở cửa dưới. Thông thường, đội ở cửa trên sẽ được cổng game đánh giá cao hơn nhưng không có chênh lệch nhiều so với đội bóng ở cửa dưới.

Các tính thắng thua của một số loại kèo sẽ phụ thuộc vào số lượng bàn thắng, tỷ số cụ thể của trận đấu là bao nhiêu. Kèo đồng nửa sẽ không quan trọng vào tỷ số như thế nào mà chủ yếu là có đội nào thắng trận và đội nào thua hay có kết quả hòa. Cách để tính thắng thua trong loại kèo đồng nửa này rất đơn giản:

Đội ở cửa trên thắng: Trong trường hợp này, người chơi đặt đội cửa trên thắng cuộc hết tiền cược còn người nào đặt đội ở cửa dưới thua hết tiền cược.

Đội ở cửa trên thua: Trong trường hợp này, người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua tiền cược còn người đặt cược vào đội cửa dưới thắng lớn tiền cược.

Hai đội có kết quả hòa nhau: Một số kèo bóng đá khác nếu hòa sẽ không mất toàn bộ tiền cược. Nhưng kèo đồng nửa này lại khác. Người chơi đặt cược vào đội cửa trên sẽ thua 1 nửa số tiền đặt cược còn người đặt cược vào đội cửa dưới sẽ nhận được một nửa tiền cược.

>> Xem thêm: Tìm hểu kèo rung là gì?

Mẹo đánh kèo đồng nửa dễ thắng nhất

Để thắng kèo đồng nửa, người chơi cần có khả năng quan sát và phân tích chính xác. Người chơi cần tìm hiểu về sức mạnh hai đội, đội hình ra sân, lối chơi, chiến thuật, phong độ, phòng thủ,… Sau khi tổng hợp đầy đủ các thông tin, người chơi sẽ dùng để so sánh xem đội nào sẽ chơi tốt hơn để đặt cược.

Nếu hai đội chơi đều có sức mạnh tương đương và đội kèo trên là đội khách thì bạn nên lựa chọn đội khách. Mẹo chơi này có tính chính xác cao, lên đến 70-80% trong các giải đấu lớn.

Nếu hai đội có chênh lệch về uy tín thì bạn nên lựa chọn đội chủ nhà. Với lợi thế sân nhà thì tỉ lệ đội bóng chủ nhà thắng sẽ cao hơn.

Nếu đội nào có phong độ chơi cao chấp đội có phong độ thấp thì lựa chọn phù hợp nhất là đội phong độ cao. Dù đầu trận chưa ghi bàn nhưng đội có phong độ cao có thể lật kèo bất cứ khi nào.

Trên đây là những chia sẻ về kèo đồng nửa là sao và cách tính thằng thua loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá