Kèo trên kèo dưới là gì? Cách nhận biết loại kèo này

(GMT+7)

Kèo trên kèo dưới là gì? Đây là câu hỏi đang khiến khá nhiều người thắc mắc, cùng tìm hiểu kỹ hơn loại kèo này trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Bạn đã biết kèo trên kèo dưới là gì chưa?

Kèo trên kèo dưới là gì? Cách nhận biết loại kèo này

Thuật ngữ thường được xuất hiện nhiều nhất trong dự đoán bóng đá hiện nay đó là kèo trên kèo dưới. Người chơi có thể hiểu đơn giản thuật ngữ này có ý nghĩa là tỷ lệ chấp giữa hai đội bóng đang thi đấu trên sân. Kèo trên kèo dưới luôn được nhiều đơn vị các cổng game sử dụng để cho các dân chơi đặt cược.

Kèo trên thường được áp dụng cho những đội bóng đang có phong độ tốt, mạnh hơn, sở hữu được nhiều cầu thủ giỏi, có tên tuổi lâu đời trong lĩnh vực bóng đá… Tóm lại, những đội bóng đó luôn chiếm ưu thế nhiều hơn đối thủ của mình về mọi khía cạnh. Trong tỷ lệ kèo, đội đấy sẽ được các cổng game để ở kèo trên, có màu đỏ.

Kèo dưới sẽ áp dụng cho những đội bóng đang có phong độ không tốt, yếu hơn, ít cầu thủ giỏi, ít người biết đến, không nổi bật về mọi thứ. Thông thường, những đội bóng này sẽ thuộc kèo dưới là các đội bị chấp ở kèo dưới. Họ là đội bóng ở dưới trong tỷ lệ cổng game đưa ra, có biểu tượng màu xanh dương, đen, xám…

Cách nhận biết kèo trên kèo dưới là gì

Khi chơi dự đoán bóng đá việc tìm hiểu những loại kèo cược là yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể nhận định được đâu là kèo trên và đâu là kèo dưới. Trước khi trận đấu đó diễn ra, đội bóng nào đang có phong độ thi đấu ổn định tốt hơn, chắc chắn hơn thì đội bóng đó sẽ nhận được đánh giá cao hơn đối thủ. Thuật ngữ này hiện nay đang được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các cổng game.

Có nhiều người khi chơi luôn thắc mắc không biết làm thế nào để nhận biết được đội bóng nào mạnh hơn, đội nào yếu hơn để đưa ra nhận định kèo cược một cách chính xác nhất. Trên thực tế, để có thể biết được một đội bóng này so với đội bóng kia thì đội nào đang chiếm được ưu thế hơn sẽ rất đơn giản. Chỉ cần phải thông qua việc nhận định bóng đá tức là tìm hiểu những mọi thông tin có liên quan đến mỗi đội bóng như: Huấn luyện viên, các cầu thủ tham gia, tình hình sức khỏe của từng người….

Bên cạnh đó, những đặc điểm cơ thể, những yếu tố như đội khách đội nhà, thời tiết khi trận đấu diễn ra, chiến thuật thi đấu của các đội bóng trong thời gian gần đây cũng là những điều mà các bạn sẽ cần phải nắm được. Đối với những người đam mê bóng đá, chỉ cần nói tên đội bóng là họ có thể dễ dàng so sánh được. Do họ đã nắm bắt được những thông tin này ngay từ đầu.

>> Xem thêm: Kèo đồng banh là gì?

Mách bạn kinh nghiệm chọn kèo trên kèo dưới chuẩn xác nhất

Soi kèo lúc cổng game ra kèo

Mỗi khi cổng game cập nhật những kèo mới thì bước đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về 2 đội bóng trong trận đấu đó. Bạn có thể truy cập vào những trang báo dự đoán bóng đá uy tín để biết thêm tin tức. Những địa chỉ này sẽ cung cấp cho bạn những dự đoán mới nhất mà các chuyên gia phân tích về trận đấu sắp diễn ra.

Soi kèo châu Á và châu Âu

Khi gần đến thời gian diễn ra trận đấu, bạn nên theo dõi tỷ lệ dự đoán được chia sẻ bởi những cổng game lớn. Đặc biệt là những ai theo soi kèo châu Âu và châu Á. Nếu thấy lèo châu Âu đang có xu hướng giảm dần và kèo châu Á đang giảm nhẹ thì phần trăm đội chủ nhà chiến thắng trong trận đó rất cao. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến những chiêu trò của cổng game dùng để lừa tiền những người chơi tham gia dự đoán.

Soi qua bảng tỷ lệ kèo

Soi kèo trực tiếp các trận đấu là cách hiệu quả được nhiều người áp dụng, tuy nhiên cách này chỉ dùng cho những trận đấu cs 2 đội công bằng, không có sự tham gia của cổng game, có sự chênh lệch về sức mạnh nhỏ.

Nếu đội cửa dưới là chủ nhà mà chấp đội khách thì bạn cần quan tâm đến tỷ lệ chấp. Tỷ lệ trong khoảng từ 0-0,25 thì nên cược cho đội khách để tăng tỉ lệ thắng lên. Nếu kèo từ 0,25 – 0,5 thì bạn cần phân tích tình hình trận đấu và biến động của các đội cược kèo trên kèo dưới để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Trên đây là những giải thích kèo trên kèo dưới là gì giúp bạn có được thêm những kiến thức bổ ích trong bộ môn dự đoán bóng đá.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá