Chấp 0.5 là sao? Mẹo chơi kèo nửa trái dễ ăn nhất

(GMT+7)

Chấp 0.5 là sao? Trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu toàn bộ thông tin về loại kèo nửa trái này nhé.

Tìm hiểu khái niệm kèo chấp 0.5 là sao?

Chấp 0.5 là sao? Mẹo chơi kèo nửa trái dễ ăn nhất

Giới thiệu cho những bạn chưa biết về loại kèo bóng đá chấp 0.5 trái chính là loại kèo chấp 1/2 hay với còn được gọi với cái tên là kèo chấp nửa trái. Kèo chấp 0.5 là một trong những mức kèo phổ biến nhất trong hệ thống loại kèo chấp Châu Á-Asian Handicap. Đây chính là dạng mốc chấp được coi là đơn giản nhất đối với những người chơi mới chơi.

Kèo chấp 0.5 cũng giống như các kèo bóng đá chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) ở điểm đó là khi người chơi đặt cược kèo chấp nửa trái thì sẽ không thể xay ra trường hợp hòa được. Kể cả khi người chơi đặt cược vào cửa trên hay đặt cược vào cửa dưới với mức tỷ lệ kèo chấp nửa trái thì cho dù kết quả trận đấu đó khi kết thúc với tỷ số nào đi chăng nữa thì người chơi cũng chỉ có thể một là thắng kèo cược và hai là thua kèo đó mà thôi.

>> Xem thêm: Tìm hiểu Kèo 1.5 là gì?

Các trường hợp thường xảy ra của kèo chấp 0.5 là sao

Nếu như người chơi đặt cược vào cửa trên, kết thúc trận đấu đó đội cửa trên giành được chiến thắng với bất kỳ tỷ số nào thì sẽ được xem là thắng kèo và ăn đủ tiền cược. Còn nếu như người chơi đặt vào cửa dưới thì sẽ bị tính là thua kèo và đồng thời mất toàn bộ số tiền cược.

Nếu 2 đội có tỷ số hòa nhau chung cuộc, mà người chơi đặt cược cửa trên sẽ bị tính là thua kèo và bị mất toàn bộ tiền đặt, còn trường hợp người chơi chọn đặt cược cửa dưới thắng trọn kèo đó.

Trường hợp người chơi đặt cược cửa dưới, nếu đội ở cửa dưới đực giành chiến thắng với bất kỳ tỷ số nào, thì người chơi đó sẽ được xem là thắng kèo. Còn nếu đội bóng ở cửa dưới để thua với bất kỳ tỷ số nào, khi đó sẽ bị xử thua kèo và mất toàn bộ số tiền đặt cược.

Mẹo chơi kèo chấp 0.5 dễ thắng nhất

Nếu như đội cửa trên là đội chủ nhà chấp đội cửa dưới 1/4 trái thì nên chọn đặt cược cho đội cửa trên.

Nếu trận đấu diễn ra ở một sân trung lập thì các bạn nên chọn đội bóng nào có hàng công được đánh giá cao hơn.

Phân tích kỹ thông tin về đội hình ra sân. Phong độ và khả năng ghi bàn của từng đội bóng trước khi đặt cược.

Tốt nhất các bạn nên theo dõi diễn biến của trận đấu trong khoảng 15 phút đầu tiên trước khi đưa ra quyết định đặt cược.

Trên đây là những giới thiệu về kèo chấp 0.5 là gì cũng như toàn bộ thôn gtin về loại kèo này được chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá