FT là gì? Chia sẻ cách tính và dự đoán kèo FT hiệu quả

(GMT+7)

FT là gì trong bóng đá? Mẹo chơi và dự đoán kèo FT như thế nào đảm bảo hiệu quả cho người chơi đặt kèo có tỷ lệ thắng cược cao? Cùng hậu trường tìm hiểu về FT và cách đặt kèo ngay sau đây.

FT là gì trong bóng đá?

FT là gì trong bóng đá?
FT là gì trong bóng đá?

FT là chữ viết tắt của cụm từ Full-time trong tiếng Anh, được sử dụng để chỉ thời gian kết thúc trận thi đấu. FT được tính bao gồm cả thời gian thi đấu chính lẫn thời gian sau 90 phút (thời gian bù giờ), hiệp phụ hoặc loạt sút luân lưu. Tóm lại, trong bóng đã chữ FT xuất hiện khi trận thi đấu đã hoàn toàn kết thúc và cho ra kết quả cuối cùng. Trái ngược với thuật ngữ FT là HT. HT trong bóng đá là viết tắt của Half-time, thuật ngữ nhằm chỉ thời gian thi đấu hiệp 1.

Còn kèo FT là gì? Trong bóng đá kèo FT được hiểu là kèo toàn trận. Khi chọn kèo FT, người chơi cần phải dự đoán kết quả toàn trận sau khi hiệp 2 kết thúc. Kèo FT được đánh giá là một trong những kèo khó dự đoán nhất khi tham gia nhận định, dự đoán bóng đá. Đây là mẹo chơi đường dài và cần tốn thời gian gấp đôi so với kèo HT. Bởi hiệp 2 của trận đấu thường là hiệp đấu quan trọng hơn mang đến nhiều khả năng đột phá bởi nó giúp đội bóng mà người chơi tin tưởng có thể tiếp tục giành chiến thắng hay có thể lật ngược tình thế so với đối thủ. Vì vậy, độ khó cao đi kèm với giá trị tiền thưởng cho kèo FT cũng cao hơn nhiều so với các kèo khác.

Xem thêm: Kèo chấp 1 là gì? Chia sẻ cách tính và dự đoán hiệu quả

Chia sẻ cách tính và dự đoán kèo FT hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo FT là gì?
Kinh nghiệm chơi kèo FT là gì?

Cách tính kèo FT thắng hay thua

Ví dụ người chơi dự đoán kèo số 4 bên trên sẽ thắng khi hiệp 1 hòa, và Man United thắng khi trận thi đấu kết thúc. Nếu hiệp một mà hai đội bóng không hòa thì người chơi sẽ thua kèo. Xét trường hợp hiệp một hòa, mà toàn trận Man United không thắng thì người chơi sẽ thua kèo.

Tương tự tình huống này cũng xảy ra đối với những kèo còn lại, người chơi tham gia dự đoán sẽ giành chiến thắng khi hai khả năng xảy ra cùng lúc. Và ngược lại sẽ chịu thua kèo khi ít nhất một trong hai khả năng đó không xảy ra.

Kinh nghiệm dự đoán kèo FT là gì?

Không nên đặt nặng tỷ số hiệp 1: Việc dự đoán kết quả của một trận thi đấu chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Nhất là trong trường hợp hai đội bóng lại thuộc dạng cân sức cân tài như Barca vs Real. Do vậy mà hiệp 2 là thời điểm mang tính then chốt để 1 trong 2 đội bóng có thể giành cơ hội chiến thắng nên người chơi không nên quá đặt nặng vấn đề tỷ số ở hiệp 1.

Suy xét kỹ lưỡng trước khi dự đoán. Hãy luôn nhớ rằng dự đoán luôn đi cùng với may mắn và rủi ro. Tuy trên lý thuyết là 50:50 nhưng người chơi vẫn có thể tự tạo ra may mắn cho mình bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi trận thi đấu diễn ra. Ví dụ như hãy theo dõi những nhận định khách quan về phong độ của 2 đội bóng, tình hình nhân sự, cầu thủ có bị chấn thương, có bị mất trụ cột nào không… Một khi đã thống kê và sàng lọc xong thì người chơi dễ đưa ra quyết định với tỷ lệ thắng của chúng ta chắc chắn sẽ được gia tăng.

Đối với các kèo O/U là 1.0 hay 1.25 nên lựa chọn cửa tài

Nên lựa chọn rung ở hiệp đấu thứ 2 thay vì hiệp 1 bởi lúc này; mọi diễn biến hay thế trận đều đã được định hình.

Sau 30 phút đầu trận, tuy chưa xuất hiện bàn thắng nhưng thế trận lại diễn ra hấp dẫn; cởi mở; hay đội đều chơi tấn công cống hiến; nên lựa chọn rung tài hiệp 1.

Tốc độ mạng cũng là điều mà các người chơi nên hết sức lưu ý; các tỷ lệ sẽ thay đổi liên tục; vì thế trường hợp bất chợt gặp phải tình trạng giật lag khi kèo đang thơm thì đó là điều rất đáng tiếc.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá