Kèo Châu Á là gì? Các mức kèo phổ biến hiện nay

(GMT+7)

Kèo Châu Á là gì cũng như những tỷ lệ kèo cơ bản của loại kèo châu Á, cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Tìm hiểu kèo Châu Á là gì?

Kèo Châu Á là gì? Các mức kèo phổ biến hiện nay

Kèo châu Á hay còn được gọi với cái tên khác là kèo chấp bóng đá hay kèo Handicap, kèo Ma Cao… Đây chính là một loại kèo được các cổng game chú trọng và phát triển nhất tại thị trường châu Á nhằm mục đích đánh giá sự tương quan về sức mạnh cũng như lực lượng của hai đội bóng xắp thi đấu với nhau; tạo ra sự cân bằng trong cả trận đấu đó và kèo.

Kèo châu Á được tính trong khoảng thời gian 90 phút thi đấu chính thức và thời gian đá bù giờ; không tính thời gian đá hiệp phụ. Kèo châu Á được cpo chính là nền tảng của các loại kèo O/U; kèo phạt góc; kèo phạt thẻ…

>> Xem thêm: Tìm hiểu kèo O/U là gì?

Các mức kèo Châu Á phổ biến nhất hiện nay

Kèo đồng banh (0 trái)

Đây là loại kèo mà cổng game đánh giá cả hai đội xắp thi đấu đều ngang nhau; có thống kê phong độ ngang bằng nhau hoặc đội mạnh hơn đang có phong độ không tốt gần đây nên cũng sẽ được đánh giá ngang bằng với đội thấp hơn tại trận đấu đang sắp diễn ra. Theo đó người cá cược vào một đội nào đó, nếu đội đó giành được kết quả chiến thắng thì người chơi đó sẽ được tính thắng cược.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái, 1/4 trái)

Kèo này cổng game sẽ đánh giá đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn với mức 0.25 trái. Theo đó người chơi đặt cược cửa trên sẽ giành được chiến thắng nếu đội cửa trên cũng giàng kết quả thắng trận; và sẽ thua tất cả số tiền cược nếu đội đó thua trận; bị thua nửa tiền trong trường hợp nếu hai đội hòa nhau. Ngược lại người đặt cược đội cửa dưới sẽ được ăn nửa tiền nếu kết quả hòa nhau và thắng cả số tiền cược nếu đội nằm ở cửa dưới thắng trận.

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái)

Kèo này đơn vị cổng game đánh giá đội mạnh hơn sẽ chấp đội còn lại mức cược 0.5 trái. Theo đó người đặt cược đội cửa trên sẽ thắng toàn bộ tiền cược nếu đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới 2 trái trở lên; ăn được nửa tiền cược nếu đội cửa trên chỉ thắng 1 trái trở lên, sẽ thua toàn bộ tiền cược nếu tỷ số trận đấu hòa hoặc để thua đội ở cửa dưới.

Kèo chấp nửa một (0.75 trái, 3/4 trái)

Đối với kèo này, người cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên; thắng nửa tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 trái và thua nếu hòa hoặc thua trận. Ngược lại đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền nếu tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng trận; thua nửa tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 trái và thua cả tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên.

Kèo chấp 1 trái

Kèo này đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái. Theo đó người chơi cược đội cửa trên sẽ thắng nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên; về tiền khi thắng cách biệt 1 trái; thua cả tiền khi tỷ số hòa hoặc đội cửa trên thua cuộc.

Tương tự sẽ tính cho các kèo 1.25 trái, 1.5 trái, 1.75 trái….

Trên đây là những giải thích kèo Châu Á là gì và các mức kèo Châu Á phổ biến đợc chúng tôi giới thiệu đến quý đọc giả yêu thích bộ môn dự đoán.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá