Kèo rung là gì? Một vài bí quyết bắt kèo rung hiệu quả

(GMT+7)

Kèo rung là gì mà được nhiều anh em bet thủ quan tâm và chơi loại kèo này? Tìm hiểu về khái niệm cũng như mẹo bắt kèo rung hiệu quả qua bài viết này tại mục hậu trường bóng đá nhé.

Đi trả lời kèo rung là gì?

Kèo rung là một loại kèo thông dụng trong dự đoán bóng đá, tỷ lệ dự đoán loại kèo này được chơi trong khi trận đấu đang diễn ra. Và loại kèo này thường chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định khi trận đấu đang diễn ra.

Khi chọn lựa tham gia cược kèo rung thì người chơi dự đoán cần phải chớp thời cơ đánh ngay. Nếu như chỉ lo theo dõi và phân vân về bảng tỷ lệ kèo của cổng game trong khoản 2-5 phút nhiều khi đã bỏ lỡ đi thời cơ đặt kèo.

Kèo rung tại thị trường cược Việt Nam được người chơi mặc định nó thường gắn liền với kèo O/U. Dù rằng cũng có tên gọi là Running – trận đấu đang diễn ra thì cũng chẳng thể ứng dụng đa dạng cho các loại kèo khác.

Kèo rung là gì? Một vài bí quyết bắt kèo rung hiệu quả
Kèo rung là gì? Một vài bí quyết bắt kèo rung hiệu quả

Một vài lưu ý cách xem kèo rung

Trong một trận đấu bóng đá khi chọn running ball này thì bạn không cần quan tâm đến các thông tin trước đó kết quả ra sao hay bao nhiêu bàn thắng được ghi…

Cần chú ý nhất từ phút đặt kèo thì ket qua bong da trận đấu sẽ chuyển biến như thế nào. Hay nói cách khác thì kèo chỉ tính khi vé cược được chấp thuận.

Thực tế thì với kèo này tương tự như các vé cược mà chúng ta vẫn thường chơi khác ở chỗ là nó sẽ biến động theo thời gian thực trong trận đấu mà thôi.

Kèo rung sẽ tính cả thời gian bù giờ trong trận đấu cho tới khi trận kết thúc.

Chia sẻ mẹo cược kèo rung hiệu quả

– Khi tham gia kèo này không nên bắt tại những trận có các đội đang ở thứ hạng từ 3 – 5.

– Lịch sử đối đầu, nhận định trận đấu hay các thông tin trước trận nên xem qua trước khi bắt kèo.

– Ưu tiên chọn các trận có tỷ lệ kèo chấp là khoảng 0.75, 0.5 hoặc 0.25.

– Không nên tham gia cược rung với các trận U21 và giao hữu.

– Chọn những trận đấu giải VĐQG nhưng của các đội nhỏ, ít người theo dõi.

– Khi chơi rung của tài thì nên chọn bắt vào đầu Hiệp 1 hoặc Hiệp 2 của trận đấu bởi ở thời gian mà hai đội đều đang sung sức và tập trung nhất sẽ có khả năng nổ bàn, nếu bắt cược chấp thì chỉ nên chờ tới thời điểm cuối hiệp đấu.

– Bắt kèo rung Hiệp 1 thì anh em chỉ cần dựa vào lịch sử đối đầu cũng những thông tin nhận định trận đấu để đưa ra quyết định.

– Khi bắt kèo Hiệp 2 thì người chơi cần lưu ý là nếu thấy có trận đấu nào bắt kèo Tài vào Hiệp 1, nên đánh tài tiếp Hiệp 2 ngay và luôn.

– Những người chơi cược chuyên nghiệp cho rằng bắt kèo đầu trận hoặc đầu hiệp 2 khi 2 đội sung sức sẽ thích hợp với Tài.

Như vậy trên đây là định nghĩa về kèo rung là gì và một vài mẹo cược kèo rung hiệu quả. Chúc bạn đọc vui vẻ và thắng lớn.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá