Kèo 1.25 là gì? Tìm hiểu chi tiết về loại kèo 1 1/4 này

(GMT+7)

Kèo 1.25 là gì? Cách tính tiền thể loại kèo này như thế nào, và kinh nghiệm chọn kèo 1.25 từ các chuyên gia như thế nào hãy theo dõi bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Giải thích kèo 1.25 là gì?

 Kèo 1.25 là gì? Tìm hiểu chi tiết về loại kèo 1 1/4 này

Các ký hiệu của loại kèo cược chấp 1.25 còn thường được biết đến với dạng kèo 1 1/4. Thể loại kèo bóng đá này được nhiều người gọi với cái tên là một trái một trái rưỡi. Có nghĩa là 1 trái và cộng thêm 1/4 trái nữa. Những đội bóng mà được chấp ở mức 1.25 thì khả năng giành được chiến thắng của họ được đơn vị cổng game đánh giá rất cao. Tuy nhiên việc giành được kết quả thắng trận đấu nhưng lại thua kèo cược là điều vẫn có thể xảy ra.

Cách tính tiền thắng thua của kèo 1.25 như thế nào

– Nếu đội nằm ở cửa trên giành được chiến thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-0,…). Bạn đặt cược vào đội cửa trên sẽ thắng kèo này và được cổng game trả thưởng theo tỷ lệ cược tương ứng mà họ đã đề ra. Còn nếu như bạn chọn kèo dưới thì sẽ bị thua kèo và mất toàn bộ số tiền đã tham gia đặt cược ban đầu.

– Nếu đội ở cửa trên chỉ thắng đội được đánh giá cửa dưới cách biệt 1 bàn duy nhất (1-0, 2-1, 3-2,…). Bạn đặt cược vào đội cửa trên sẽ bị thua nửa tiền đặt cược, còn nếu bạn chọn đặt kèo đội cửa dưới thì sẽ được xử thắng nửa tiền cược.

– Nếu đội nằm ở cửa trên bị cầm hòa hoặc trường hợp để thua đội cửa dưới với bất cứ tỷ số nào. Khi đó, nếu bạn đặt cược đội cửa trên sẽ bị xử thua kèo và bị mất toàn bộ số tiền cược ban đầu đã cược. Còn nếu bạn đặt cược đội cửa dưới sẽ được xử thắng kèo và ăn toàn bộ tiền cược theo tỷ lệ cược đã được cổng game đặt ra từ đầu.

>> Xem thêm: Cách soi kèo cổng game chính xác nhất.

Mách bạn kinh nghiệm chơi kèo 1.25 dễ ăn nhất

Dưới đây là một số mẹo nhỏ để giúp người chơi  có thể chơi tốt loại kèo 1.25 trái này.

– Ví dụ đội cửa trên là đội chủ nhà có vị trí nửa trên BXH và đội khách cửa dưới ở nửa dưới BXH chọn đội cửa trên.

– Nếu như đội cửa trên đá sân khách, đội cửa dưới sân nhà có khả năng phòng vệ tốt thì chọn đội cửa dưới.

_ Ví như đội cửa trên có hàng công không quá mạnh chọn đội cửa dưới.

– Nếu đội cửa trên có hàng công mạnh nhưng đội cửa dưới cũng có hàng công mạnh thì chọn đội cửa dưới.

– Ví như trận chiến ở vòng loại trực tiếp của một giải đấu to như WC, Cup C1 thì chọn đội cửa dưới.

– Có thể trờ xem diễn biến cuộc chiến sau 20 phút để đưa ra quyết định đặt kèo ở những trận có tỷ lệ kèo 1.25.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về kèo 1.25 là gì cũng như những thông tin xoay quanh loại kèo này rồi đúng không nào. Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá