Bóng đá Việt Nam 24/8: Khuất Văn Khang thanh minh hộ Văn Trường

(GMT+7)

Bóng đá Việt Nam 24/8: Khuất Văn Khang thanh minh hộ Văn Trường, Hà Nội dễ rơi vào bảng “tử thần” tại AFC Champions League…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Khuất Văn Khang thanh minh hộ Văn Trường

Sau trận đấu với U23 Philippines, HLV Hoàng Anh Tuấn đã công khai tỏ thái độ không hài lòng với Văn Trường vì va chạm với cầu thủ đối phương. Trong buổi tập gần nhất của đội U23 Việt Nam, tiền vệ Khuất Văn Khang đã lên tiếng thanh minh hộ người đồng đội.

“Trong trận đấu có nhiều tình huống căng thẳng, những pha va chạm quyết liệt. Tôi nghĩ tình huống đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Mọi người trong đội không có gì quá căng thẳng”, Văn Khang chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam 24/8: Khuất Văn Khang thanh minh hộ Văn Trường
Bóng đá Việt Nam 24/8: Khuất Văn Khang thanh minh hộ Văn Trường

Hà Nội dễ rơi vào bảng “tử thần” tại AFC Champions League

Lễ bốc thăm chia bảng của AFC Champions League khu vực phía đông sẽ được diễn ra vào lúc 15h ngày 24/8 tại trụ sở của AFC tại Kuala Lumpur, Malaysia. Việt Nam có một đại diện tham gia giải đấu là Hà Nội FC và đội bóng của bầu Hiển có thể rơi vào bảng “tử thần” khi nằm ở nhóm hạt giống thứ ba. Theo du doan bong da, tình thế này khiến cho Hà Nội FC dễ phải đấu với những đội bóng của Hàn Quốc và Nhật Bản tại vòng bảng.

Lê Phạm Thành Long đang được CLB CAHN quan tâm

Và theo thông tin mới nhất, CAHN đang chuẩn bị có sự phục vụ của một cầu thủ thuộc khóa đầu tiên của lò đào tạo HAGL-JMG. Tân binh này thi đấu ở vị trí mà đội bóng ngành Công an đang thiếu, đó là tiền vệ trung tâm. Nhiều đồn đoán cho rằng, đó là tiền vệ thuộc biên chế Đông Á Thanh Hóa, Lê Phạm Thành Long.

Dù đang sở hữu một lực lượng khá mạnh so với phần còn lại của V-League nhưng CLB CAHN được đánh giá vẫn đang thiếu một tiền vệ trung tâm đẳng cấp. Các tiền vệ có thiên hướng làm nhiệm vụ thu hồi bóng và phát động tấn công của đội bóng ngành công an đều còn quá trẻ hoặc thiếu kinh nghiệm.

Để duy trì vị thế “ông lớn” trong làng bóng đá Việt Nam và vươn tầm ra châu Á, thì tất nhiên CAHN đang rất cần chiêu mộ một tiền vệ trung tâm đẳng cấp. Và đó rất có thể sẽ là Lê Phạm Thành Long – cầu thủ đang đóng một vai trò quan trọng trong đội hình ra sân của Thanh Hóa ở mùa bóng năm nay.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá