Bóng đá VN 10/8: HAGL mất hàng loạt cầu thủ trước màn so tài với SLNA

(GMT+7)

Bóng đá VN 10/8: HAGL mất hàng loạt cầu thủ trước màn so tài với SLNA, Tiền đạo số một V.League chưa thể nhập tịch…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HAGL mất hàng loạt cầu thủ trước màn so tài với SLNA

Ở lượt đấu thứ 5 cũng là lượt đấu cuối cùng trong giai đoạn 2 của nhóm B, CLB HAGL sẽ có chuyến làm khách tới sân Vinh để chạm trán CLB SLNA. Với 8 trận liên tiếp toàn thua trước chủ nhà SLNA, đây sẽ là một áp lực không nhỏ với đội bóng phố núi HAGL ở trận đấu tới đây. Không những phải thi đấu trên sân khách trước đối thủ kị dơ, ‘Gỗ’ còn chịu nhiều tổn thất về lực lượng khi sẽ không có được sự phục vụ của 5 cầu thủ trong trận này.

Cụ thể trong trận đấu cuối cùng của mình ở V-League 2023, HAGL sẽ không có sự phục vụ của bộ ba sao trẻ Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Văn Triệu do họ đã lên tập trung sớm cùng U23 Việt Nam. Trong khi đó Thanh Nhân và Dụng Quang Nho không có mặt ở chuyến làm khách tới sân Vinh do cả hai đều đã nhận đủ 3 thẻ vàng và sẽ bị treo giò ở trận này.

Bóng đá VN 10/8: HAGL mất hàng loạt cầu thủ trước màn so tài với SLNA
Bóng đá VN 10/8: HAGL mất hàng loạt cầu thủ trước màn so tài với SLNA

Tiền đạo số một V.League chưa thể nhập tịch

Ở V.League cũng có 2 tiền đạo ngoại binh người Brazil rất muốn nhập tịch và cống hiến cho ĐT Việt Nam là Rafaelson và Hendrio. Cả 2 đều là những ngôi sao khó thay thế tại CLB và đã chứng minh được đẳng cấp của mình trong những mùa giải vừa qua.

Theo tìm hiểu bongdaso, đã không ít lần 2 tiền đạo này đánh tiếng muốn chơi cho ĐTQG Việt Nam. Mặc dù vậy, theo quy định của pháp luật Việt Nam, cư dân nước ngoài không có gốc gác Việt muốn làm thủ tục xin nhập quốc tịch Việt Nam phải có thời gian ít nhất 5 năm sinh sống tại Việt Nam. Hiện tại, Rafaelson còn thiếu 1 năm và Hendrio thiếu 2 năm so với quy định này. Chính vì thế, khả năng để 2 cầu thủ này khoác áo ĐT Việt Nam trong thời gian tới là không cao.

ĐT Việt Nam chốt địa điểm thi đấu với Iraq tại vòng loại World Cup 2026

Trong thời gian qua, ĐT Việt Nam đã thi đấu giao hữu trên sân Lạch Tray và Thiên Trường. Trận đấu giao hữu với Palestine vào tháng 9/2023 dự kiến cũng sẽ được tổ chức trên sân Thiên Trường.

Tuy nhiên, để thi đấu với Iraq tại vòng loại World Cup 2026 vào tháng 11/2023, ĐT Việt Nam đã quyết định lựa chọn SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Sân Mỹ Đình vừa qua đã tổ chức thành công 2 đêm nhạc biểu diễn của nhóm nhạc Blackpink (Hàn Quốc). Tuy nhiên, mặt cỏ của sân đã chịu tổn hại. Vì thế, chất lượng mặt cỏ hiện tại của sân Mỹ Đình đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá