Tin MU 3/7: Rashford sẽ phải nói chuyện với Dan Ashworth

(GMT+7)

Tin MU 3/7: Rashford sẽ phải nói chuyện với Dan Ashworth, Quỷ Đỏ khó chấp nhận mức giá 50 triệu Euro cho De Ligt là những tin BĐQT mới nhất.

Tin MU 3/7: Rashford sẽ phải nói chuyện với Dan Ashworth

Theo The Mirror, Marcus Rashford sẽ có cuộc hội đàm với giám đốc thể thao mới của Man United, Dan Ashworth, trong bối cảnh tương lai của anh tại Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Tin MU 3/7: Rashford sẽ phải nói chuyện với Dan Ashworth

Mùa giải trước, Rashford đã trải qua một giai đoạn sa sút phong độ đáng kể, trái ngược với những thành tích ấn tượng trước đó dưới thời Erik ten Hag. Những vấn đề về thái độ thi đấu và những lùm xùm ngoài sân cỏ đã khiến mối quan hệ giữa anh và Ten Hag trở nên căng thẳng.

Mặc dù Man United ưu tiên giữ chân Rashford và giúp anh tìm lại kết quả bóng đá cùng phong độ đỉnh cao, nhưng họ cũng không loại trừ khả năng bán anh nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn. PSG được cho là rất quan tâm đến Rashford và sẵn sàng chi đậm để có được sự phục vụ của anh.

Cuộc gặp gỡ giữa Rashford và Ashworth trong tuần tới sẽ là cơ hội để hai bên trao đổi thẳng thắn về tương lai của tiền đạo người Anh. Mặc dù Rashford mới ký hợp đồng 5 năm với Man United vào tháng 7 năm ngoái, nhưng điều đó không đảm bảo anh sẽ ở lại Old Trafford nếu không đáp ứng được kỳ vọng của câu lạc bộ.

Quỷ Đỏ khó chấp nhận mức giá 50 triệu Euro cho De Ligt

Theo Fabrizio Romano, Manchester United đang tiến gần hơn đến việc chiêu mộ Matthijs de Ligt từ Bayern Munich. Các cuộc đàm phán về điều khoản cá nhân giữa De Ligt và Man Utd đang diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ không đáp ứng mức giá 50 triệu euro mà Bayern yêu cầu. Thay vào đó, họ sẽ đề xuất một cấu trúc thỏa thuận khác, có thể bao gồm mức phí chuyển nhượng thấp hơn kèm theo các điều khoản bổ sung.

Romano cho biết người đại diện của De Ligt, Rafaela Pimenta, đang tích cực làm việc với Man Utd và việc đạt được thỏa thuận cá nhân sẽ không gặp trở ngại lớn. De Ligt cũng bày tỏ mong muốn rời Bayern và sẽ không gây khó khăn trong quá trình đàm phán.

Xem thêm: BĐ Quốc Tế 24/7: Haaland lập cú đúp, Man City thắng dễ trận

Xem thêm: BĐ Quốc Tế 18/3: Sao Bayern Munich tuyên chiến Man City

Man Utd hy vọng rằng cách tiếp cận “sáng tạo” này sẽ thuyết phục được Bayern nhả người. Thương vụ này hứa hẹn sẽ rất đáng chú ý trong những ngày tới, khi Man Utd nỗ lực tăng cường kqbd hom nay bằng việc cải thiện hàng thủ của mình trước mùa giải mới.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá