Bóng đá VN 16/5: Kim Sang Sik có trợ lý ngôn ngữ và thể lực mới

(GMT+7)

Bóng đá VN 16/5: Kim Sang Sik có trợ lý ngôn ngữ và thể lực mới và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

HLV Kim Sang Sik có trợ lý ngôn ngữ và thể lực mới

Kể từ ngày16/5/2024, ông Kim Sang Sik sẽ có sự hỗ trợ của một trợ lý ngôn ngữ Hàn – Việt. Điều này sẽ giúp nhà cầm quân 48 tuổi dễ dàng hơn trong quá trình giao tiếp mỗi khi ông xuống sân chào hỏi các cầu thủ.

Đây là trợ lý ngôn ngữ mới mà LĐBĐ Việt Nam cung cấp cho HLV Kim Sang Sik. Người này sẽ đóng vai trò cầu nối giữa HLV Kim Sang Sik và các cầu thủ. Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ từ tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Ngoài trợ lý ngôn ngữ, danh tính của trợ lý thể lực của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik cũng đã được xác định. Theo đó, cái tên được HLV Kim Sang Sik lựa chọn là Sang Wuk An.

Bóng đá VN 16/5: Kim Sang Sik có trợ lý ngôn ngữ và thể lực mới
Bóng đá VN 16/5: Kim Sang Sik có trợ lý ngôn ngữ và thể lực mới

Ông Sang Wuk An có mặt ở Việt Nam cùng thời điểm với HLV Kim Sang Sik. Trợ lý này được ông Kim phân nhiệm vụ đi xem các trận đấu tại V.League trong 3 vòng đấu vừa qua.

Theo tìm hiểu, ông Sang Wuk An từng theo học chuyên ngành khoa học thể thao tại Đại học Chung Ang. Sau đó, ông quyết định du học Anh Quốc tại Đại học Cardiff, cũng về chuyên ngành này.

U19 Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho giải Đông Nam Á 2024

Huấn luyện viên (HLV) trưởng Hứa Hiền Vinh chốt 29 cầu thủ tập trung đợt 1 năm 2024 của đội tuyển U19 Việt Nam, chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2024. Danh sách quy tụ khá nhiều gương mặt tham dự Vòng chung kết U17 châu Á 2023 tại Thái Lan cũng như giải giao hữu U18 Seoul Eou Cup tại Hàn Quốc hồi tháng 10-2023.

Danh sách đợt này vẫn chưa có đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất lứa tuổi U19, do nhiều cầu thủ vẫn phải thi đấu cho Câu lạc bộ chủ quản tại các giải trong nước.

Theo ltd bd, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào sáng mai (17-5) tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày 2-6, thầy trò HLV Hứa Hiền Vinh sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự giải bóng đá U19 quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc tổ chức. Với sự góp mặt của U19 Trung Quốc, U19 Uzbekistan và U19 Hàn Quốc, giải đấu này được đánh giá là cuộc “thử lửa” chất lượng cho đội tuyển U19 Việt Nam trước khi tham dự giải vô địch U19 Đông Nam Á 2024 và tiếp đó là Vòng loại U20 châu Á 2025.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật lich thi dau của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá