Bóng đá VN 19/3: Quang Hải dự tính xuất ngoại lần 2

(GMT+7)

Bóng đá VN ngày 19/3 gửi tới bạn đọc những tin tức đáng chú ý sau: Quang Hải tính xuất ngoại lần 2, HLV Troussier quyết tâm đánh bại Indonesia và báo Indonesia hé lộ siêu đội hình nhập tịch đấu Việt Nam.

Quang Hải tính xuất ngoại lần 2

Theo nguồn tin từ các trang tổng hợp tỷ lệ bóng đá, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang xem xét khả năng ra nước ngoài thi đấu sau khi kết thúc hợp đồng với CLB CAHN. Được biết, người đại diện của cầu thủ sinh năm 1997 đang có một vài liên hệ với các CLB ở Nhật Bản và Hàn Quốc, mục đích là để thăm dò cũng như xem xét khả năng đến một trong 2 quốc gia này tại mùa giải tới.

Bóng đá VN 19/3
Nguyễn Quang Hải có thể lần thứ 2 xuất ngoại

Trước đó, trả lời báo chí Quang Hải từng ngấm ngầm bày tỏ ý định này qua phát biểu: “Cá nhân tôi có nhiều mục tiêu. Tôi là người có tham vọng, muốn đón nhận thử thách. Tôi sẽ luôn lựa chọn những điều tốt nhất cho mình, làm sao để bản thân tích lũy những điều giúp mình trưởng thành, phát triển hơn nữa.

“Tôi không muốn mình ở đây và hài lòng với những gì đang có. Đó không phải là tôi. Tôi luôn muốn học hỏi, nỗ lực để thay đổi, phát triển bản thân. Tôi chưa thể nói trước về tương lai. Đó có thể có hoặc không. Trong bóng đá thì không thể nói trước. Tôi chỉ biết ở hiện tại sẽ nỗ lực hết mình”, Quang Hải chia sẻ.

Bóng đá VN 19/3: HLV Troussier quyết tâm đánh bại Indonesia

Trong buổi gặp gỡ với lãnh đạo bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch cùng LĐBĐ Việt Nam sáng 18/3, HLV trưởng Philippe Troussier khẳng định, mục tiêu cuối cùng của ông cũng như toàn đội là giành chiến thắng với tỷ số bóng đá tốt nhất. Nhà cầm quân người Pháp tuyên bố:

“Chiến thắng cũng đồng nghĩa với hiện thực hóa mục tiêu đi sâu hơn, xa hơn ở đấu trường châu Á. Dù vậy, mục tiêu của chúng ta muốn đạt được không hề bằng phẳng, không hề dễ dàng.

Các cầu thủ ngồi đây đều là chiến binh. Họ luôn nỗ lực hết mình mỗi ngày, chứng tỏ mỗi ngày, trong mỗi buổi tập để hướng tới mục tiêu không chỉ là chiến thắng, mà còn là cách giành chiến thắng”.

Báo Indonesia hé lộ siêu đội hình nhập tịch đấu Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 19/3, trước thềm hai trận đấu quan trọng, tờ Bola đã khoe đội hình gồm 9 cầu thủ nhập tịch. Trong khung gỗ, thủ môn Nadeo Argawinata là sự lựa chọn lý tưởng nhất với Garuda.

Ở hàng thủ, ba trung vệ của Indonesia sẽ là Jordi Amat, Justin Hubner và Jay Idzes. Hai cầu thủ chạy cánh của Indonesia là Sandy Walsh (cánh phải) và Nathan Tjoe-A-On (cánh trái).

Xem thêm: Bóng đá VN 7/3: Báo Indonesia ngại ngần Quang Hải

Bộ đôi tiền vệ trung tâm của Indonesia là Ivar Jenner và Thom Haye. Trong khi đó, ba cầu thủ tấn công là Ragnar Oratmangoen, Marselino Ferdinan và Rafael Struick.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá