BĐVN chiều 11/10: Thầy Park phản ứng với lời nói Bầu Hiển

(GMT+7)

BĐVN chiều 11/10: HLV Park Hang-seo thẳng thắn trả lời về nhiều vấn đề nóng bỏng như phát ngôn của bầu Hiển sau trận thua Trung Quốc.

Thầy Park phản ứng với lời nói Bầu Hiển

Sau trận gặp Trung Quốc, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Quang Hiển đã lên tiếng chỉ trích cách dùng người của HLV Park Hang-seo. Đáp lại, ông Park trả lời trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam – Oman chiều 11/10: “Tôi không hiểu sao ông ấy lại nói tôi bảo thủ”.

“Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ người của CLB Hà Nội không nên đánh giá về chiến thuật của tôi. Ông ấy nói điều đó trên báo chí là không lịch sự”, chiến lược gia người Hàn Quốc nói.

BĐVN chiều 11/10: Thầy Park phản ứng với lời nói Bầu Hiển

Sau trận thua Trung Quốc, tuyển Việt Nam cần có điểm trước Oman để nuôi hy vọng tại vòng loại thứ ba World Cup. Ông Park nói: “Tình hình của tuyển Việt Nam là khá khó khăn để lấy điểm trước Oman. Có nhiều luồng phê phán chúng tôi sau trận thua trước Trung Quốc. Tôi sẵn sàng đón nhận những phê phán đó”.

“Nhưng nếu những chỉ trích đó nhắm vào cầu thủ và trợ lý của tôi thì không thỏa đáng. Tôi không đồng ý. Cầu thủ của tôi đã làm tốt nhất nhiệm vụ của họ và đang sẵn sàng cho trận gặp Oman”, HLV Hàn Quốc trả lời.

Hồ Tấn Tài chia sẻ trước trận gặp Oman

Hậu vệ Hồ Tấn Tài nói: “Các đối thủ tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 đều rất mạnh, nên trước khi vào giải, đội tuyển cũng chưa nghĩ tới cơ hội đi tiếp, mà chỉ xác định mục tiêu là sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng để ghi bàn và có điểm trong từng trận đấu.

Trải qua từng trận, toàn đội đều đã cố gắng cống hiến hết sức mình với mong muốn có được kết quả tốt nhất. Đội tuyển rất mong người hâm mộ đồng cảm với những khó khăn của đội tuyển khi phải đối diện với những đối thủ rất mạnh tại Vòng loại thứ ba World Cup, tiếp tục động viên để đội tuyển có được tinh thần cao nhất.

Về phía đội tuyển cũng sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để có điểm trong các trận đấu sắp tới”.

Tại trận đấu với ĐT Trung Quốc, Hồ Tấn Tài vào sân thi đấu thay cho Văn Thanh ở phút 71. Hậu vệ này không chỉ hoàn thành nhiệm vụ quán xuyến hành lang phải mà còn gây ấn tượng mạnh với bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho ĐT Việt Nam ở phút 80, vực dậy tinh thần cho các đồng đội.

Với sự thể hiện này, Tấn Tài nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ tiếp tục được ra sân trong trận đấu với ĐT Oman sắp tới. Chia sẻ về điều này, Tấn Tài cho biết bản thân chỉ biết cố gắng hết sức, còn việc lựa chọn ai thi đấu sẽ do HLV trưởng tính toán và lựa chọn.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá