Nhận định Olympic Saudi Arabia vs Olympic Mông Cổ

(GMT+7)

Nhận định Olympic Saudi Arabia vs Olympic Mông Cổ 15h00 ngày 21/9 (ASIAD 2023). Nhận định, soi kèo bóng đá cùng chuyên gia bóng đá.

Nhận định Olympic Saudi Arabia và Olympic Mông Cổ

Dù không giành chiến thắng ở trận đầu tiên gặp Olympic Iran với kết quả hòa 0-0, Olympic Saudi Arabia vẫn có màn trình diễn không hề tệ. Trận đấu này đã thể hiện sự cân bằng giữa hai đội và Saudi Arabia đã thi đấu một cách kiên cường mặc dù đôi khi lép vế trước đối thủ.

Lượt thứ 2, Saudi Arabia đối đầu với Olympic Mông Cổ, một đối thủ được đánh giá có tỷ lệ kèo thấp và yếu nhất trong bảng B. Saudi Arabia rõ ràng có cơ hội để giành 3 điểm trong trận đấu này, vì Mông Cổ không được đánh giá cao và có khả năng thua đối thủ mạnh hơn.

Nhận định Olympic Saudi Arabia vs Olympic Mông Cổ
Nhận định Olympic Saudi Arabia vs Olympic Mông Cổ

Tuy nhiên, Saudi Arabia cần đảm bảo không chỉ giành chiến thắng mà còn giành thắng lợi với cách biệt đủ lớn để nắm quyền ưu tiên trong bảng (tối thiểu cần phải thắng 3 bàn, vì Olympic Việt Nam đã thắng Mông Cổ 4-2). Điều này cũng giúp họ tiết kiệm sức và giấu bài cho trận đấu cuối cùng quyết định với Olympic Việt Nam.

Dưới góc độ này, việc giải quyết bài toán không quá khó đối với Olympic Saudi Arabia, đặc biệt khi đội bóng này tham vọng giành chức vô địch ASIAD 19 và được đánh giá với chỉ số hiệu suất -4, hứa hẹn khả năng giành chiến thắng với cách biệt lớn hơn mục tiêu tối thiểu.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Olympic Saudi Arabia 5-0 Olympic Mông Cổ

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá