League Cup là gì? Số tiền thưởng khi tham dự giải đấu này

(GMT+7)

League Cup là gì? Số tiền thưởng khi tham dự giải đấu League Cup là bao nhiêu? Cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết của hậu trường dưới đây nhé.

Tìm hiểu League Cup là gì?

League Cup là gì? Số tiền thưởng khi tham dự giải đấu này

League Cup (còn được gọi là EFL Cup hoặc Carabao Cup) là một giải đấu bóng đá hàng năm ở Anh, được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Anh (FA) và Hiệp hội bóng đá Anh (EFL). Giải đấu này bao gồm các đội bóng trong các giải đấu chuyên nghiệp ở Anh, bao gồm Premier League, EFL Championship, EFL League One và EFL League Two. Giải đấu này bắt đầu từ mùa giải 1960-1961 và được đánh giá là một trong những giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh.

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay, chúng tôi cung cấp lịch bóng đá hôm nay nhanh chính xác nhất hiện nay.

Thể thức thi đấu của giải League Cup là gì

Giải đấu League Cup bao gồm các vòng đấu loại trực tiếp, bao gồm vòng 1, vòng 2, vòng 3, vòng 4, tứ kết, bán kết và chung kết. Các đội bóng tham gia giải đấu được chia thành 4 hạng mức: Premier League, EFL Championship, EFL League One và EFL League Two.

Trong vòng đấu loại trực tiếp, các đội bóng sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu đơn, thường được tổ chức trên sân nhà của đội được xếp hạng thấp hơn. Nếu kết quả của trận đấu sau 90 phút không định đoạt được, trận đấu sẽ tiếp tục với hai hiệp phụ bổ sung trước khi quyết định bằng loạt luân lưu.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại một sân vận động độc lập và sẽ được quyết định trong một trận đấu đơn. Nếu kết quả sau 90 phút không định đoạt được, trận đấu sẽ tiếp tục với hai hiệp phụ bổ sung trước khi quyết định bằng loạt luân lưu.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả ket qua bong da mới nhất cập nhật liên tục từng vòng đấu, giúp đọc giả theo dõi chi tiết về giải đấu mà mình đang theo dõi.

Số tiền thưởng khi tham dự giải League Cup

Số tiền thưởng khi tham dự giải League Cup

Tiền thưởng của giải đấu League Cup phụ thuộc vào vị trí đội bóng đạt được trong giải đấu. Dưới đây là một số tiền thưởng cơ bản theo từng vòng đấu:

– Vòng 1: 5,000 bảng cho đội thắng.

– Vòng 2: 10,000 bảng cho đội thắng.

– Vòng 3: 25,000 bảng cho đội thắng.

– Vòng 4: 50,000 bảng cho đội thắng.

– Tứ kết: 100,000 bảng cho đội thắng.

– Bán kết: 200,000 bảng cho đội thắng.

– Chung kết: 400,000 bảng cho đội vô địch và 100,000 bảng cho đội á quân.

Ngoài các khoản tiền thưởng trên, các đội bóng cũng sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ việc bán vé và quảng cáo trong các trận đấu của họ. Tuy nhiên, tiền thưởng này có thể thay đổi theo từng mùa giải và quyết định của ban tổ chức giải đấu.

Qua bài viết chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu rõ League Cup là gì và thể thức tranh tài của giải League Cup rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Xem thêm: Cúp C3 là gì? Điều kiện để tham gia và thể thức thi đấu

Xem thêm: Ligue 1 có bao nhiêu vòng và thể thức thi đấu

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá