Kèo O/U 2 1/4

(GMT+7)

kèo O/U 2 1/4 là gì

Kèo O/U 2 1/4 là loại kèo thường gặp trong các bảng tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra trong từng trận đấu. Kèo O/U 2 1/4 hay còn được gọi là O/U hai trái rưỡi. Loại kèo này thường được áp dụng đối với các đội có lối chơi thiên về phòng thủ chặt chẽ, khi đấy trận đấu sẽ có rất ít bàn thắng. Anh em muốn thắng đòi hỏi trận đấu phải có nhiều bàn thắng.

Kèo O/U 2 1/4 là kèo rất phổ biến và thường xuyên gặp phải. Đối với các giải đấu như Ý hay Nam mỹ có lối đá chặt chẻ thì gần như tất cả các trận đấu kèo O/U đầu trận đều là 2 1/4.

Cách tính cược thắng thua trong kèo 2 1/4

Trường hợp thứ nhất:Nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng dưới 2 bàn ( tỉ số 0-0, 1-0, 0-1), nếu anh em cược xỉu thì sẽ ăn tiền được tiền, cược tài sẽ thua tiền.

Trường hợp thứ hai: Nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng là 2 bàn (tỉ số 2-0, 0-2, 1-1), nếu anh em cược xỉu thì ăn nửa tiền, đánh tài sẽ thua nửa tiền.

Trường hợp thứ ba: Nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên (tỉ số 2-1, 3-1, 4-1, 2-3, 2-4, 3-0,…), nếu anh em đánh xỉu sẽ thua tiền, đánh tài sẽ ăn tiền.

Tùy theo từng cổng game sẽ có hệ số tiền cược bạc xỉu khác nhau để người chơi có thể tính được số tiền thắng hay thua của bản thân.

Cách bắt kèo cược O/U 2 1/4 là gì

Kèo O/U 2 1/4 là gì. Trong tổng số bàn thắng có được trong suốt thời gian 90 phút trận đấu chính thức diễn ra cùng với phút bù giờ của trận đấu, nhưng kèo cược sẽ chỉ được tính trong thời gian đá chính, còn bàn thắng ở hiệp phụ, đá luân lưu sẽ không được tính.

Ngoài O/U cả trận thì anh em còn có thể đặt cược O/U hiệp 1, O/U hiệp 2 hoặc ở bất cứ phút nào muốn cược trong trận đấu.

Ví dụ: Trong trận đấu có O/U là 2 trái, anh em đoán đấu này có thể thắng với nhiều bàn thắng hơn (từ 3 bàn thắng trở lên) thì chọn Tài. Còn nếu nghĩ trận đấu sẽ ít hơn 2 bàn thắng thì bạn chọn Xỉu.

Kinh nghiệm đánh kèo O/U 2 1/4 hiệu quả

dành thời gian để nghiên cứu những thông tin về 2 đội bóng trong trận đấu mà mình đặt cược. Bởi lẽ khi nắm được thông tin chi tiết thì bạn sẽ có những gợi ý để chọn kèo “thơm” nhất cho mình. Khi bạn đưa ra được nhận định chuẩn xác hơn về khả năng tạo bàn thắng của 2 đội thì sẽ chọn kèo hợp lí nhất là điều chắc chắn.

Trong đó, bạn nên đặc biệt chú ý đến đội hình ra sân của 2 đội khi chơi O/U 2 1/4. Nếu như đội bóng tung ra những tiền đạo ghi bàn chủ lực thì nhiều khả năng họ sẽ chơi theo chiến thuật tấn công. Như vậy có khả năng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng được ghi hơn.

Ngoài ra, khi soi kèo O/U 2 1/4 thì anh em cũng cần lưu ý đến tính chất của trận đấu mình sẽ đặt cược như thế nào. Ví dụ như trình độ của 2 đội bóng ngang hàng với nhau và đều có tính quan trọng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của 2 đội. Có thể họ sẽ chọn lối chơi thận trọng hơn, thiên về phòng ngự hơn nên khả năng ghi nhiều bàn thắng sẽ thấp.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá