Kèo dụ là gì? Cách nhận kèo dụ để tránh mất tiền oan

(GMT+7)

Trong bộ môn thể thao mạo hiểm có khá nhiều kèo mà các trang về bóng đá đưa ra để cho người chơi lựa chọn trong ltd hom nay. Trong đó bạn cần nên tránh nhất là kèo dụ, bởi loại kèo này thường điều hướng người chơi tham gia sau đó khiến bạn mất tiền oan đó. Cho nên bạn cần nắm chắc kèo dụ là gì để không dính phải loại kèo này nhé.

Kèo dụ là gì?

Kèo dụ, hay còn được gọi là “kèo chấp” trong lĩnh vực thể thao, là một thuật ngữ dùng để chỉ loại kèo cược trong đó một đội được đánh giá mạnh hơn và phải đánh bại đội yếu hơn với một mức điểm ưu đãi (chấp) nào đó. Mục đích của kèo dụ là tạo ra sự cân bằng và kích thích sự quan tâm của người chơi.

Kèo dụ là gì? Cách nhận kèo dụ để tránh mất tiền oan

Khi một đội được đánh giá mạnh hơn, họ sẽ được gán một mức chấp (chẳng hạn -1, -1.5, -2) nghĩa là họ phải thắng với một số điểm nhiều hơn số điểm được chấp. Ngược lại, đội yếu hơn sẽ được nhận một mức chấp (chẳng hạn +1, +1.5, +2) nghĩa là họ có thể thua trận đấu nhưng vẫn giành chiến thắng trong ván cược nếu số điểm thắng-thua chênh lệch không quá mức chấp.

Ví dụ, nếu đội A được đánh giá mạnh hơn đội B và có mức chấp -1, điều này có nghĩa là để đoạt được kết quả chiến thắng trong ván cược, đội A cần phải thắng với ít nhất hai điểm hoặc hơn đội B. Trong khi đó, đội B sẽ giành chiến thắng trong ván cược nếu họ thắng, hòa hoặc thua chỉ với một điểm chênh lệch.

Cách đọc kèo dụ cụ thể và cách tính toán sự thắng thua trong kèo dụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy định của app bóng đá hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ này.

Cách tránh không dính phải kèo dụ là gì

Theo nhận định của các chuyên gia nhận định tỷ lệ kèo 247 để tránh khỏi kèo dụ trong khi chơi thể thao mạo hiểm, có một số chiến lược và nguyên tắc bạn có thể áp dụng:

Kèo dụ là gì? Cách nhận kèo dụ để tránh mất tiền oan 12

Nghiên cứu và phân tích

Đầu tiên, hãy nghiên cứu kỹ về hai đội thi đấu. Xem xét thông tin về phong độ, thành tích gần đây, đội hình, chấn thương, và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Qua việc phân tích này, bạn có thể xác định liệu mức chấp được đưa ra có công bằng hay không.

Thông tin và tin tức

Cập nhật tin tức và thông tin liên quan đến các đội bóng. Điều này giúp bạn hiểu rõ về tình hình hiện tại của đội, những thay đổi trong đội hình, thông tin về huấn luyện viên, và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Thông tin cụ thể và đáng tin cậy có thể giúp bạn tránh kèo dụ không lợi.

Xem xét lợi thế

Đánh giá xem liệu mức chấp được đưa ra có hợp lý hay không. Nếu bạn cảm thấy mức chấp quá cao hoặc quá thấp so với những gì bạn đánh giá về sức mạnh của đội bóng, bạn có thể tránh ván cược trong trường hợp đó.

Tìm kiếm các loại kèo khác

Thay vì đặt cược vào kèo dụ, bạn có thể xem xét các loại kèo khác như kèo tỷ số, kèo chẵn/lẻ, kèo ghi bàn, kèo góc, hoặc các loại kèo khác có thể mang lại giá trị và cơ hội thắng cao hơn.

Quản lý ngân sách và cược đúng mức

Rất quan trọng để quản lý ngân sách và đặt cược đúng mức. Đặt cược quá nhiều vào kèo dụ có thể làm gia tăng rủi ro và thiệt hại tài chính của bạn. Hãy đặt ra một ngân sách và tuân thủ nó, và chỉ đặt cược số tiền bạn có thể đánh mất mà không gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Tìm hiểu về các app bóng đá và tìm hiểu về cách thức hoạt động của họ

Đôi khi, mức chấp trong các kèo dụ có thể thay đổi tùy thuộc vào app bóng đá. Hãy tìm hiểu về các app bóng đá, cách thức họ đưa ra mức chấp và quyết định cá cược. So sánh các app bóng đá và tìm hiểu để chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Kèo 0 0.5 là gì? Kinh nghiệm cược kèo 0 0.5 trong bóng đá

Xem thêm: Kèo chấp 2 2.5 là gì? kinh nghiệm bắt kèo 2.25 hay?

Trên đây là các giải đáp chi tiết cho kèo dụ là gì cũng như các mẹo giúp bạn nhận biết và tránh kèo dụ để đỡ mất tiền oan. Mong rằng những thông tin này của bongdaso365 sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá