Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 trái

(GMT+7)

Kèo chấp 1 trái là sao? Kèo chấp 1 trái là một loại cược thường được sử dụng trong các trò dự đoán bóng đá. Vậy loại cược này có điều gì đặc biệt? Cùng bongdaso365.com tìm hiểu ngay sau đây. 

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là một loại kèo được sử dụng ở nhiều cổng game lớn hiện nay. Các cổng game sử dụng loại kèo này để tạo ra sự cân bằng trong trận đấu khi hai đội có chênh lệch về trình độ, chất lượng đội hình,… Khi tham gia dự đoán thì sẽ có hai hình thức chấp đó là chấp tiền và chấp trái.

Mức cược chấp trái thấp nhất là 0.25 nó còn được gọi là cược chấp ¼ trái. Dựa theo các mức cược này cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo để tạo sự cân bằng trong quá trình đặt cược. Theo tìm hiểu thì kèo cược chấp 1 được áp dụng nhiều hơn cả.

Cách đọc và chơi kèo chấp 1 trái

Ví dụ minh họa đội bóng A chấp đội B 1 trái thì sẽ có các trường hợp sau:

+ Nếu đội A thắng từ 2 bàn trở lên thì kèo trên thắng, kèo dưới thua.

+ Nếu đội A chỉ thắng đúng 1 bàn thì hòa tiền, người chơi sẽ thu lại tiền đặt cược.

+ Nếu đội A hòa hoặc thua thì kèo dưới thắng, kèo trên thua.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái là loại kèo đánh giá của các chuyên gia về thực lực của hai đội bóng. Vì vậy người chơi nên để ý một số điều dau đây:

Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 trái
Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 trái

1. Phân tích thực lực của hai đội

Nếu bạn chọn đặt cược kèo chấp 1 trái thì điều đầu tiên cần chú ý đó chính là tìm hiểu các thông tin liên quan đến trận đấu như:

  • Đội hình dự kiến.
  • Thành tích đối đầu.
  • Phong độ thi đấu gần đây.
  • Thời tiết khi trận đấu diễn ra.

2. Cẩn thận về bẫy kèo dụ

Nếu trận đấu giữa hai đội không có cách biệt nhiều về trình độ mà cổng game vẫn để kèo 1 trái thì có thể đây chính là kèo dụ. Loại kèo này được cổng game tạo ra nhằm thu hút người chơi đặt tiền vào đội cửa trên.

3. Kết hợp với phân tích O/U

Nếu kèo chấp 1 trái có O/U 2.5, tỷ lệ ăn từ 0.9 cho cả hai đội thì bạn hãy chọn cửa trên. Còn với những tình huống kèo O/U 3 trái thì bạn có thể chọn đội kèo dưới và đánh rung.

Còn với các kèo chấp 1 trái nhưng mức O/U ở khoảng 2.25 thì bạn nên cân nhắc loại kèo này. Đây thường là kèo dụ của cổng game trong các giải cỏ, dù chơi O/U hay chấp.

4. Quan sát biến động kèo trước khi trận đấu diễn ra

Người chơi trước khi đặt cược cần phải quan sát xem tình hình kèo cược diễn ra như thế nào trước khi trận đấu diễn ra. Bạn cần chú ý đến những dấu hiệu sau:

  • Tỷ lệ chấp từ 1 xuống còn 0.75 trái; hoặc tỷ lệ chấp giữ nguyên nhưng điểm ăn đội cửa dưới giảm.
  • Nếu có 1 trong hai trường hợp này xảy ra, bạn có thể chọn đội cửa dưới.

Các lưu ý khi chơi kèo chấp 1 trái

Ở kèo chấp 1 trái thì khả năng thắng kèo của đội cửa trên sẽ vượt trội hơn nhưng vẫn có một số trường hợp phát sinh mà bạn cần chú ý như sau:

Cửa trên vượt trội nhưng nếu đội bóng đó là đội khách thì người chơi nên chọn cửa trên thì khả năng thắng sẽ cao hơn.

Đội nhà là đội chấp thì trước khi đặt kèo người chơi cần chú ý đến phong độ thi đấu của hai đội thời gian gần đây và điều kiện sân bãi.

Khi tham gia chơi kèo chấp 1 trái mà trận đấu đã có kqbd là 1 – 0 ngay đầu hiệp 2 thì người chơi nên cân nhắc đặt cược cửa tài để có cơ hội ăn thưởng đậm.

Người chơi không nên vào kèo quá vội khi trận đấu chưa diễn, cần theo dõi chi tiết các tình huống để có cái nhìn chuẩn và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ kèo chấp 1 trái là sao? Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Xem thêm: Kèo chấp 2 2.5 là gì? kinh nghiệm bắt kèo 2.25 hay?

Xem thêm: Kèo dụ là gì? Cách nhận kèo dụ để tránh mất tiền oan

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá