Kèo 2-2.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo bóng này ăn chắc

(GMT+7)

Kèo 2-2.5 là gì? Kèo O/U 2-2.5 có mẹo chơi như thế nào mà được nhiều cổng game áp dụng với thể lệ hấp dẫn và tỷ lệ trả thưởng cao? Cùng tin hậu trường bóng đá tìm hiểu về kèo bóng đá này ngay sau đây.

Kèo 2-2.5 là gì?

Kèo 2-2.5 là gì?

Kèo 2-2.5 hay kèo O/U 2-2.5 còn được gọi là kèo dự đoán trên dưới. Kèo này thường được cổng game đưa ra khi trong trận thi đấu cả hai đội đều có lối chơi tấn công hiệu quả. Đặc điểm của kèo O/U 2-2.5 là so với các loại kèo cược khác thì với kèo này người chơi chỉ có thắng đậm và thua đậm, không bao giờ xảy ra tình huống hòa. Đối với mẹo chơi kèo O/U 2-2.5 thì người chơi chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng mà không cần biết đến ai là đội thắng cuộc.

Cách nhận biết thắng thua khi chơi kèo 2-2.5

Trên lý thuyết thì kết quả cuối cùng khả năng cơ hội trận đấu về tài hay về xỉu là 50:50. Tuy nhiên, không phải hai đội bóng đá nào gặp nhau và có kèo O/U 2-2.5 đều có kết quả giống nhau do vậy mà việc nhận biết thắng thua khi chơi kèo O/U này cũng có nhiều khác biệt. Cụ thể có 2 trường hợp sau:

Nếu người chơi đặt cược kèo tài:

  • Người chơi sẽ thua nếu tổng số bàn thắng mà hai đội bóng ghi được ≤ 2 ( 0-0, 1-0, 2-0).
  • Trường hợp người chơi sẽ thắng toàn bộ tiền cược nếu như trong trận đấu có tổng bàn thắng mà cả hai đội ghi được từ 3 quả trở lên (ví dụ tỷ lệ trận đấu là: 3-0, 1-2, 4-0,… )
  • Kèo O/U 2-2,5 không có trường hợp hòa – cửa hòa.

Nếu người chơi đặt cược kèo xỉu:

  • Người chơi sẽ thua toàn bộ tiền cược nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được trong trận thi đấu từ 3 quả trở lên.
  • Mọi người sẽ thắng khi tổng số bàn thắng trong trận thi đấu đó ít hơn 3 quả.

Ví dụ về hình thức chơi kèo O/U 2-2.5 trái:

Trận đấu giữa CLB Fulham và CLB Tottenham tại giải thi đấu bóng đá chuyên nghiệp ngoại hạng Anh. Nếu như người chơi đặt cược cửa tài 100$ của kèo 2-2.5 trái (2/2.5) với tỷ lệ thắng kèo cổng game đưa ra là 0.83. Lúc này sẽ có 3 khả năng xảy ra khi người chơi đặt cược kèo này như sau:

Tổng bàn thắng của trận thi đấu tham ra từ 3 quả trở lên thì đặt cửa tài thắng, số tiền nhận được là 100 x 0.83 = 83$ lợi nhuận.

Tổng số bàn thắng của trận thi đấu là 2 bàn thì khi đặt cửa tài sẽ mất 50$.

Tổng số bàn thắng mà trận đấu ghi được là 1 quả hoặc hòa thì người chơi đặt cửa tài sẽ mất 100$ đã cược.

Xem thêm: Kèo 1×2 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo Châu Âu dễ ăn

Kinh nghiệm chơi kèo 2-2.5 ăn chắc

Kèo 2-2.5

Kèo cược O/U 2-2.5 trái là kèo bóng lai tạo, nó đưa đến các cơ hội nhận định khác nhau cho trận thi đấu và để người chơi lựa chọn. Kèo chấp ở kèo O/U 2-2.5 thường sâu và được làm tròn do vậy mà kéo theo tỷ lệ ăn kèo của cửa trên và dưới khá chênh lệch.

Với kèo 2-2.5 là cược tỷ số nên cược thủ cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến phong độ, sức mạnh của đội bóng, đội hình lâm trận cũng như khả năng sút vào lưới của hai đội bóng trong trận đấu đặt cược… Đây là những thông tin cơ bản cần thiết người chơi nên tìm hiểu để biết về cả hai đội.

Nên quan sát biến động tỷ lệ kèo trong thời điểm trước trận thi đấu hoặc những phút đầu

Ở kèo 2-2.5 người chơi nếu có được lợi thế về sự tự tin và mạnh dạn đặt cược nếu đội cửa trên có toàn quyền và khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên khi sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội không đáng kể do mức chấp của kèo đã được làm tròn do đó tỷ lệ cược thấp hơn một chút nhưng người chơi buộc phải chọn cửa dưới để an toàn. Khi tham gia đặt cược người chơi có thể kết hợp mức cược chấp với nhiều cược hơn trong kèo châu Âu để tạo ra những trận thắng lớn và an toàn cho mình nhé.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Lưu lại: lịch bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo bóng đá